vi tri can ho sunshine continental

Sunshine Continental Quận 10 có đáng mua không?

Sunshine Continental Quận 10 là một dự án công trình nhà ở được xây dựng với chất lượng cao và hình thành trên tổng diện tích 1,87 hecta.

Sunshine Group là đơn vị triển khai của dự án căn hộ mới nằm dọc tuyến đường Tô Hiến Thành quận 10 với điều kiện giao thông đi lại thuận lợi sẽ mang lại hiệu quả và thu được nhà đầu tư cho du an Sunshine Continental.

Căn hộ Sunshine Continental Quận 10 có đáng mua? là vấn đề sẽ được Trần Đình Hiếu phân tích đánh giá thông qua bài viết sau đây.

Sunshine Continental có đáng mua không?

Can ho Sunshine Continental là một trong những cái tên hiện diện tại danh sách chung cư quận 10 năm 2020 sẽ được khởi công trong quý 1 tới đây. Với sự xuất hiện của dự án mới tại đường Tô Hiến Thành Phường 14 thi nhiều nhà đầu tư đang tò mò và có sự chú ý nhiều hơn đến sản phẩm này.

Với quá trình xây dựng và mở bán dự án của Sunshine group, nhiều nhà đầu tư Muốn phân tích một cách chính xác Có nên đầu tư Sunshine Continental hay không?

vi tri can ho sunshine continental

Theo kinh nghiệm của một người có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đã tư vấn cho hàng trăm khách hàng các sản phẩm từ căn hộ giá rẻ đến căn hộ cao cấp tại quận 10 và nhiều quận huyện khác của thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên gia Trần Đình Hiếu có những đánh giá rất lạc quan về khả năng đầu tư dự án Sunshine Continental đường Tô Hiến Thành.

Tran Dinh Hieu sẽ chỉ ra một số vấn đề để quý khách nên mua Sunshine Continental như sau:
Vị trí dự án Sunshine Continental:

Sunshine Continental vị trí nằm tại đường Tô Hiến Thành thuộc khu vực phường 14 và đây cũng là một trong những khu đất gần với nút giao thông Tô Hiến Thành – Thành Thái.

Khu vực này là một trong những khu vực có hệ thống giao thông đi lại thuận lợi và trong quá trình đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp tạo sự thuận tiện và nhanh chóng của các căn hộ trung tâm Sài Gòn trở nên tối ưu hơn. Qua khảo sát thực tế vị trí Sunshine Continental, Trần Đình Hiếu nhận xét rằng với tuyến đường Tô Hiến Thành và đường Thành Thái ngay khu vực xây dựng dự án sẽ là hai điểm nhấn đáng chú ý nhất. Ngoài ra, gần với địa điểm của dự án còn có tuyến Metro vừa được triển khai và thi công với quá trình xây dựng sắp được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Với thời gian di chuyển khoảng 15 phút thì quý khách sẽ đến được rất nhiều địa điểm nổi tiếng trong khu vực như sân bay Tân Sơn Nhất, chợ Bến Thành, bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Hùng Vương, chợ Lớn, chợ Kim Biên, công viên Lê Thị Riêng,…

Tại khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, chủ đầu tư Hàn Quốc GS E&C chuẩn bị công bố dự án Thủ Thiêm Zeit River, vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch. Thông tin chi tiết về dự án GS Thủ Thiêm: Thủ Thiêm Zeit River.

Dự án Thủ Thiêm Zeit River theo đánh giá của Trần Đình Hiếu là cơ hội đầu tư rất đáng cân nhắc khi sở hữu thiết kế khác biệt, đẳng cấp với vị trí ngay trung tâm tài chính mới của TP HCM.

Tiện ích căn hộ Sunshine Continental:

Chủ đầu tư Sunshine group đang triển khai xây dựng một hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín với tiêu chuẩn cao cấp để có thể phục vụ ngay cho chính cư dân sống tại căn hộ Quận 10 một cách trọn vẹn nhất. Sunshine Continental tiện ích là một trong những nhân tố để có thể thuyết phục được khách hàng mua căn hộ của Sunshine Group. Với sự tiện nghi và đẳng cấp của các căn hộ thì hệ thống tiện ích bên trong của dự án khu đô thị mới tại quận 10 sẽ là một nơi dành riêng cho những khách hàng trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Còn có rất nhiều lý do để chúng tôi lựa chọn căn hộ Sunshine Continental tư vấn cho các nhà đầu tư tại quận 10 năm 2020. Thông tin chi tiết Quý khách có thể xem tại website trandinhhieu.com hoặc liên hệ với Salereal Team để được hỗ trợ.