Tại sao nên đầu tư mái ấm ổn định gia đình tại khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama?

du an Vina2 Panorama là dự án bất động sản hấp dẫn, được phát triển bởi . khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama không chỉ là một căn nhà, một tổ ấm mà còn là môi trường sống đẳng cấp, nơi vui chơi thư giản đầy hoàn hảo cho mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình bạn. Với thiết kế không xảy ra tầng hầm là nơi để xe. Mọi tiện ích và không gian thư giãn có vị trí tầng tiện ích dành cho mọi thành viên trong nhà. 2.526,6m2, Diện tích đất xây dựng: 1.187,5m2, Đất cây xanh 500m2 và đất sân bãi, quả thật là căn hộ chung cư sáng giá để quý vị an tâm đầu tư tại khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama.

Vina2 Panorama

khu dự án cao cấp Vina2 Panorama Quy Nhơn

Dự án chung cư Vina2 Panorama Công ty Cổ phần Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 một kênh lợi nhuận

Theo đó, khi khu dự án cao cấp Vina2 Panorama Quy Nhơn đi vào hoạt động sẽ đáp ứng số lượng lớn hơn 252 căn hộ có tầm view đẹp trên tuyến đường quy hoạch A, A9, 7C thuộc Khu tái định Đê Đông. Dự án căn hộ cao cấp mong đợi sẽ đem lại “làn gió mới” cho thị trường BĐS khu vực phía Miền Trung Quy Nhơn – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tân tiến của khu vực, việc đi lại từ khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama đều thông suốt và nhanh chóng, đi lại thuận tiện với nhiều tiện ích tại Quy Nhơn. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức lôi kéo đặc biệt tại khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama.

du an Vina2 Panorama là tòa nhà có mặt đường của khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama. Với địa điểm mặt đường như vậy cư dân của dự án bất động sản có thể tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại gắn kết mang tính đi lại với cộng đồng bên ngoài. Vì được có vị trí mặt đường của đường Trần Duy Hưng, đối diện với siêu thị Big C nên cư dân có thể đi lại nhanh với tiện ích này, từ địa điểm này cư dân có thể ngắm Quy Nhơn một cách trọn vẹn.Hệ thống giáo dục quốc tế bao gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài lâu ngày kinh nghiêm. Con cái dân cư khu dự án cao cấp Vina2 Panorama Quy Nhơn sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục mang phong cách tiến bộ Châu Âu với đội ngũ giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế trên một hệ thống cơ sở giáo dục tân tiến được đảm bảo an ninh 24/7.

Vina2 Panorama giá hấp hẫn

dự án cao cấp Vina2 Panorama là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án bất động sản tại Quy Nhơn như Takashi ocean Suite, An Phú Thịnh tower… Tuy nhiên dự án bất động sản vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ chung cư trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, tân tiến nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Bởi theo CĐT, một căn hộ văn phòng chuyên nghiệp và được các chuyên gia nước ngoài chọn lựa không chỉ có địa điểm tiện lợi, chất lượng 5 sao mà còn phải có không gian làm việc nghỉ ngơi ngay bên cạnh xứng tầm với cao cấp của người sở hữu.

Với định hướng xây dựng khu thành phố cao cấp ngay từ ban đầu, CĐT đã đưa ra những chiến lược phát triển bài bản để đảm bảo đưa ra thị trường một dự án bất động sản hoàn thiện về chất lượng, phong phú về tiện ích dịch vụ. khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama đang là sản phẩm trong tầm ngắm của nhiều quý vị thượng lưu. Là dự án bất động sản tiên phong tại Quy Nhơn bắt kịp xu hướng sống năng động của thế giới, vì thế khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama hiện đang được xem như mục tiêu sở hữu của phần lớn những quý vị trẻ muốn được trải nghiệm, tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp, sôi động nhất Quy Nhơn. Thông tin khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama không ngừng nghỉ được chúng tôi cập nhật, mời Qúy quý vị theo dõi để nhận những tin tức mới nhất về dự án bất động sản cao cấp bậc nhất thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-4/the-saigon-riverfront

Bài viết liên quan

Thông tin tại: Vinhomes Golden River