du an masteri marina one quan 1

Tại sao nên mua dự án Grand Marina Saigon mà không phải dự án khác?

Một trong những dự án tiềm năng và giàu sức hút ở trung tâm Quận 1 là dự án Grand Marina Saigon, với quỹ đất vàng và khu đô thị đẳng cấp, các tòa chung cư cao sừng sừng, nổi bật giữa lòng phố thị, tỏa sáng một cách lấp lánh, thể hiện sự cao cấp vượt trội, Grand Marina Sài Gòn mang đến cho khách hàng những không gian trang hoàng và lộng lẫy nhất, nói lên địa vị lẫn hình ảnh của chủ nhân.

Đồng hành cùng Lê Quang Thành chuyên viên tư vấn đến từ công ty SaleReal để cập nhật kịp thời thông tin mới nhất về dự án Grand Marina Sài Gòn, tìm hiểu những chi tiết cơ bản, có cơ sở để chọn mua sau này.

du an Grand Marina Saigon quan 1

Một số thông tin tóm tắt của dự án Grand Marina Saigon

Dự án Grand Marina Saigon là dự án căn hộ do chủ đầu tư danh tiếng Masterise Homes đầu tư và phát triển, là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường đầu tư bất động sản, nổi tiếng với loạt dự án bất động sản lớn, gắn liền với thương hiệu uy tín, đặc biệt là dòng thương hiệu Masteri, ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng khách hàng, xây dựng đô tin cậy cho dự án Grand Marina Saigon.

Đặt ở trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, dự án Grand Marina Saigon có nhiều lợi thế về vị trí và khu vực, là sự lựa chọn ưu tiên của giới đầu tư, đặc biệt là các khách hàng thượng lưu, mong muốn sở hữu những không gian đẳng cấp ở trung tâm thành phố, dự án Grand Marina Saigon có khả năng nối kết, đến những quận huyện xung quanh, nhờ vị trí tọa lạc đắc địa.

Thiết kế các tòa chung cư cao tầng nguy nga, dự án Grand Marina Saigon cung cấp những căn hộ cao cấp đến với khách hàng, kiến tạo nhiều không gian chất lượng, hơn nữa, môi trường sống hiện đại và đẳng cấp, là nơi ở lý tưởng mà khách hàng không nên bỏ qua, dự án Grand Marina Saigon thiết kế một thành phố giữa thành phố, làm nên nhiều siêu phẩm tuyệt vời.

Khám phá tiện ích tại dự án Grand Marina Saigon

Dự án Grand Marina Saigon thiết kế nhiều hạng mục tiện ích đặc biệt và có tính chất đầy đủ, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây, thỏa mãn mong muốn của khách hàng, dự án Grand Marina Saigon còn thừa hưởng nhiều hạng mục tiện ích xung quanh, hỗ trợ hiệu quả đến khách hàng.

Ngay dưới chân dự án Grand Marina Sài Gòn là vô vàn loại hình tiện ích, nằm trong khu đô thị Ba Son, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ, giúp cho cuộc sống an cư của khách hàng tại đây trở nên sung túc, tiện ích hấp dẫn tại dự án Grand Marina Saigon gồm có các khu tập golf với những sân tập lý tưởng, thu hút sự quan tâm của giới thượng lưu, hơn nữa còn có hệ thống trưởng học chuẩn quốc tế, khiến cho con em khách hàng có nơi học tập tốt.

tien ich du an Grand Marina Saigon

Dự án Grand Marina Saigon còn gắn liền với hạng mục như là các công viên xanh rộng lớn, kết hợp với các khu tổ chức tiệc nướng BBQ, các loại vườn theo chủ đề và các thác nước, đài quan sát đặc sắc khác, tạo nên tổ hợp tiện ích hấp dẫn, nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Trên đây là thông tin cập nhật và tóm tắt của Lê Quang Thành về dự án Grand Marina Saigon, hy vọng sẽ bổ ích nhất định với quý khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn đầu tư hiệu quả.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140