chu dau tu gs e&c

Tại Việt Nam GS E&C có dự án nào nổi bật?

GS E&C là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Hàn Quốc, danh tiếng và uy tín của chủ đầu tư GS đã được khẳng định qua hàng loạt các dự án trên khắp thế giới.

GS E&C Vietnam được biết qua việc thực hiện các dự án hạ tầng giao thông. Và mới đây nhất là qua vai trò chủ đầu tư bất động sản với các dự án đã được bàn giao như XI Riverview Palace, khu nghỉ dưỡng Angsana Resort.

Vậy qua bài viết này, Lê Quang Thành xin được chia sẻ những thông tin mới nhất về tập đoàn GS E&C cũng tổng hợp các dự án nổi bật của chủ đầu tư này tại Việt Nam.

chu dau tu gs e&c

Thông tin về tập đoàn GS Hàn Quốc

Như những gì Lê Quang Thành đã tìm hiểu được, chúng tôi thông tin GS E&C là công ty con kỹ thuật và xây dựng của tập đoàn GS Group của Hàn Quốc.

Ông Cho Sung Yol, Tổng Giám đốc GS E&C Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất quan tâm và đam mê đến tương lai của Việt Nam. “Từ những thị trấn cao cấp đến những bổ sung quan trọng cho cơ sở hạ tầng của đất nước, tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra tác động tích cực cho tương lai của Việt Nam”.

Vậy nên Lê Quang Thành nhận thấy, với hơn 40 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc và luôn cống hiến hết mình cho sự phát triển của Việt Nam, GS E&C đã thành lập Ngành GS Việt Nam (VGSI) như một chi nhánh phát triển tại địa phương vào năm 2007. Và kể từ đó, họ đã có những đóng góp rất tích cực vào sự phát triển của Việt Nam.

Tìm hiểu về dự án GS E&C ở TP. Hồ Chí Minh

Lê Quang Thành thông tin, GS E&C Việt Nam đã và đang phát triển một di sản đáng chú ý tại Việt Nam, dự án Zeitgeist tại huyện Nhà Bè của Thành phố Hồ Chí Minh, sau một số dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng trước đó.

Phải nói rằng, thị trấn Zeitgeist đang được xây dựng ở huyện Nhà Bè chính là thành quả giữa sự kết hợp cam kết của công ty mẹ GS đối với công nghệ xanh, thông minh và bền vững.  Kèm theo đó là duy trì các giá trị cốt lõi – đổi mới tuyệt vời và quan hệ đối tác tuyệt vời .

Bắt nguồn từ từ tiếng Đức có nghĩa là “tinh thần của thời đại”, dự án Zeitgeist của công ty GS E&C sẽ được xây dựng theo năm giai đoạn, giai đoạn đầu, zeit River County 1, phát âm là “zai”, và sẽ đại diện cho sự cân bằng giữa công việc, gia đình và bản thân.

Lê Quang Thành nhận thấy với vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Hữu Thọ, tiếp cận một số cầu, kênh và cơ sở hạ tầng thì sau khi hoàn thành, dự án Zeitgeist sẽ bao gồm khoảng 760 biệt thự, 770 căn hộ trung cấp và 13.000 căn hộ cao cấp, bên cạnh 2.600 tòa nhà hỗn hợp. Cùng với đó là bao gồm trường học, bệnh viện và công trình văn hóa, hành chính trên tổng diện tích 349 ha.

du an zeitgeist

Đại diện công ty GS E&C cho biết, trong giai đoạn đầu tiên, zeit River County 1 sẽ giới thiệu một cảm giác hài hòa tích hợp bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại cùng với không gian xanh rộng lớn.

Với nhiều ánh sáng tự nhiên và các khu vực ngoài trời được cắt tỉa cẩn thận kết hợp với công nghệ thông minh, GS E&C sẽ chào mừng các cư dân tương lai khám phá sự cân bằng hài hòa giữa một đô thị nhộn nhịp và một cuộc sống thư thái, yên bình.

Lê Quang Thành được biết zeit River County 1 sẽ được giới thiệu ra thị trường trong những tháng tới. Trong giai đoạn đầu này, người mua có thể mong đợi 17,9 ha trong tổng số 359 biệt thự, nhà liền kề và shophouse sẽ sẵn sàng bàn giao vào quý IV / 2021.

Hi vọng những thông tin mà Lê Quang Thành vừa mang đến đã phần nào giúp quý khách có được cái nhìn rõ hơn và công ty GS E&C cũng như sản phẩm của đơn vị. Nếu có bất cứ điều gì cần được giải đáp, hãy vui lòng liên hệ với Lê Quang Thành để được hỗ trợ nhé! 

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://flipboard.com/@lequangthanhbds

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140