Tận hưởng chất lượng sống tại Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus có thiết kế theo tiêu chí căn hộ Leed Green của Mỹ, thiết kế của căn hộ tại dự án Rome Diamond Lotus đều được thiết kế theo hướng mở tạo cho không gian căn hộ thông thoáng. Hệ thống tiện ích của dự án cũng được thiết kế đặc biệt theo quy chuẩn hàng đầ của các căn hộ cao cấp hiện nay.

Ngoài xây dựng dự án thành một nơi an cư lý tưởng nhất với mảng xanh thiên nhiên phong phú, tiện ích đẳng cấp ở nội khu. Thì Rome Diamond Lotus còn có vị trí đặc biệt,  theo nhận định riêng của các chuyên gia SaleReal thì dự án Rome Diamond Lotus sở hữu một vị trí vô cùng đắc giá ở thị trường căn hộ Quận 2.

Thiết kế nội khu Rome Diamond Lotus

Các khung view đẹp nhìn về nội khu của dự án, và cả các hướng view về ngoại khu của dự án khá đẹp khi nhìn ra khu đô thị mới Thủ Thiêm và cả nội thành Sài Gòn sa hoa. Căn hộ có được hướng view tuyệt đẹp này là nhờ vào cách thiết kế của các căn hộ theo hướng mở, với không gian căn hộ đều có thiết kế mở để tạo được khả năng hướng sáng, không gian mở tối đa.

Thiết kế mở tạo nên không gian sống hoàn hảo, tiện lợi hơn cho gia chủ căn hộ Rome Diamond Lotus. Vị trí canhoquan2.today này của chủ đầu tư Phúc Khang được đánh giá cao về khả năng linh hoạt trong kết nối giao thương. Căn hộ đường Mai Chí Thọ nhanh chóng thu hút khách hàng cũng vì yếu tố này.

tieu chuan thiet ke rome diamond lotus

Hệ thống tiện ích của căn hộ Rome Diamond Lotus được đầu tư khá kĩ lưỡng với hệ thống tiện ích nội khu được xây dựng cao cấp và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày với hơn 40 tiện ích cao cấp như : hồ bơi tràn cao cấp, công viên cây xanh nhiệt đới, các dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp và phòng Gym, nhà hàng cao cấp, các khu coffee, sảnh lounge, trung tâm thương mại, và các khu dịch vụ cao cấp chức năng, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm y tế và giáo dục.

Thiết kế môi trường sống của dự án Rome Diamond Lotus theo tiêu chuẩn sống xanh của các căn hộ của Mỹ – Leed Green. Thiết kế bầu không gian sống xanh mát, yên bình và mang đến cho các cư dân dự án một môi trường sống yên bình, trong lành.

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus với khá nhiều hệ thống tiện ích cao cấp, được chăm chút tỉ mĩ từng chi tiết, đề cao chất lượng môi trường sống nên có thể nói điểm nhấn của mảng xanh dự án là công viên cây xanh rộng hơn 1000m2.

Tìm hiểu ngay: Điểm ấn tượng tiện ích dự án Rome Diamond Lotus

Ngoài công viên xanh rộng hơn 1000m2 thì căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus còn thiết kế hẳn các khu trung tâm thương mại và được đáp ứng đầy đủ với các nhu cầu mua sắm của cư dân. Khu thương mại tổng hợp bao gồm cả các khu trung tâm mua sắm phức hợp như siêu thị, shophouse, các khu giải trí, trò chơi tạo nên một hệ thống tiện ích nội khu sầm uất, cao cấp, hiện đại và thông minh… Dự án cũng có hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe, dịch vụ Spa – phòng Gym được chủ đầu tư thiết kế gần nhau.

Với căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus, quý khách có thể mua với nhiều mục đích sử dụng. Có thể mua ở, hoặc cũng có thể đầu tư vì thị trường căn hộ Quận 2 luôn là thị trường đầu tư mang nhiều lợi nhuận cho khách hàng. Tham khảo Blog xoay quanh dự án để có thêm nhiều thông tin thị trường bất động sản nói chung và các tin tức dự án mới Quận 2 – Rome Diamond Lotus.