capitaland

Tập đoàn Capitaland – thương hiệu chủ đầu tư quốc tế

Các dự án Capitaland đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng mua nhà. Điều này không phải là không có lý do, trong đó thương hiệu của Capitaland Vietnam là một trong những lý do chính. Ngoài ra, hãy để SaleReal phân tích cho các bạn những lý do nên đầu tư vào các dự án của tập đoàn.

capitaland

Tập đoàn Capitaland – thương hiệu chủ đầu tư quốc tế

Capitaland được biết đến là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á với hàng loạt các công trình mang tính biểu tượng ở khắp các quốc gia. Tính đến nay, chủ đầu tư Capitaland đã đặt dấu ấn tại hơn 30 quốc gia như: Singapore, Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Capitaland đã vinh dự nhận được hàng loạt các giải thưởng về kiến trúc, thiết kế, bất động sản uy tín trên thế giới.

Tại Việt Nam, Capitaland Việt Nam xuất hiện đầu tiên vào năm 1994 và nhanh chóng gây ấn tượng với dự án Somerset West Lake tại Hà Nội.

Tính đến cuối năm 2019, Capitaland Việt Nam đã thực hiện 15 dự án nhà ở, 1 khu thương mại, 2 khu bán lẻ,… Ngoài ra, Capitaland còn là chủ đầu tư của hàng loạt các căn biệt thự, nhà phố, căn hộ dịch vụ,… nằm ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Những địa danh nổi tiếng mà chủ đầu tư này lựa chọn phát triển bất động sản ở Việt Nam đều là các tỉnh thành lớn, có tiềm năng phát triển về kinh tế và du lịch như: Hà Nội, TP HCM, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương,…

Tìm hiểu thêm về Capitaland tại video dưới đây:

Các dự án đã bàn giao của chủ đầu tư Capitaland ra sao?

Các dự án của Capitaland đa số đều được xây dựng và vận hành đúng như tiến độ đã ký kết. Đồng thời, theo phản hồi của cư dân, chất lượng bàn giao dự án rất tốt.

Hơn nữa, các dự án của Capitaland tại HCM có các dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Nhờ đó, những dự án Capitaland không có dấu hiệu xuống cấp sau một thời gian sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng nhận nhà cũng rất ấn tượng vì thiết kế và hệ thống tiện ích hầu như giống y như phối cảnh 3D của dự án. Điều này cho thấy chủ đầu tư Capitaland rất tôn trọng những cam kết với khách hàng.

Một trong những lý do khách hàng muốn mua căn hộ Capitaland là do phương thức thanh toán dàn trải, đỡ phải chịu áp lực về tài chính. Hơn nữa, việc chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ là được nhận nhà cũng là ưu điểm rất lớn của chủ đầu tư nước ngoài này.

Tập đoàn Capitaland cũng tiến hành giao sổ hồng đúng với cam kết trong hợp đồng, tạo niềm tin cho khách hàng khi đầu tư vào các dự án mới của Capitaland giai đoạn tiếp theo.

Theo SaleReal nhận định, chính uy tín của chủ đầu tư và những ưu điểm từ các dự án đã bàn giao là lý do khách hàng nên lựa chọn đầu tư vào dự án của chủ đầu tư này. Ngoài ra, sự đẳng cấp về phong cách, thiết kế và sự nhạy bén khi lựa chọn vị trí đặt dự án cũng không thể phủ nhận.