Tất cả thông tin về chủ đầu tư Novaland

Novaland được biết tới là chủ đầu tư bất động sản được hình thành và phát triển khá lâu. Chủ đầu tư này ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường bởi hàng loạt các dự án bất động sản nổi bật và đẳng cấp.

Vậy bạn đã nắm rõ thông tin về tập đoàn Novaland hay chưa? Các dự án Novaland nổi bật như thế nào? Nếu chưa, hãy cùng SaleReal tìm hiểu ngay về tập đoàn qua bài viết này nhé.

Ngoài ra, trong thời gian vừa qua Novaland vừa qua cho triển khai du an Aqua City, dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dự án, khách hàng có thể tham khảo bài viết của SaleReal.

Tìm hiểu thêm thông tin Novaland tại video:

Tất cả thông tin về chủ đầu tư Novaland

Novaland được biết tới với tên gọi đầy đủ là công ty Cổ phần Tập đoàn địa ốc Nova. Tiền thân của tập đoàn chính là công ty Thành Nhơn đã được thành lập vào ngày 18/09/1992. Tập đoàn này đã từng hoạt động tại nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, bất động sản.

Gần 30 năm hoạt động và phát triển, tập đoàn này đang ngày càng lớn mạnh và gặt hái được nhiều thành công. Tính tới thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Novaland đã là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại nước ta với số vốn điều lệ lên tới 5.961 tỷ đồng.

Novaland Vietnam trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đẳng cấp quốc tế, đã có nhiều thành tựu to lớn và góp phần không nhỏ vào sự ổn định và phát triển của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Hiện nay, chủ đầu tư này đang phát triển nhiều loại hình bất động sản khác nhau như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,…… Các dự án Novaland đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

danh sach du an novaland

Chiến lược phát triển của tập đoàn Novaland

Thị trường bất động sản ngày nay đang ngày càng sôi động và có sự cạnh tranh khốc liệt. Để có thể phát triển và khẳng định được vị thế của mình như ngày hôm nay thì Novaland đã đề ra những chiến lược kinh doanh bền vững và chắc chắn. Chủ đầu tư không ngừng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bài bản, có kinh nghiệm và chuyên môn sâu, dài hạn. Tập đoàn cũng thường xuyên triển khai các khóa học đào tạo cho các nhân viên tới quản lý để nắm rõ được thị trường và phát triển tiềm năng.

Đặc biệt, nếu bạn thường xuyên quan tâm, chắc chắn sẽ thấy, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Novaland đều được đạo tạo một cách chuyên biệt, đẳng cấp, tâm huyết với nghề. Chính điều này đã giúp tập đoàn có thể truyền đạt một cách chính xác những thông tin mong muốn đến với các khách hàng và nhà đầu tư của mình. Đây chính là cầu nối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Đặc biệt, tập đoàn Novaland rất chú trọng tới chất lượng cuộc sống của cư dân. Các dự án Novaland đều được thiết kế đẳng cấp và hiện đại, đảm bảo mang tới cho cư dân cuộc sống chất lượng và hoàn hảo nhất. Hầu hết, các dự án này đều nằm tại những vị trí vô cùng đắc địa của khu vực, giúp việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra hệ thống tiện ích nổi bật, được thiết kế bài bản và đạt tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của cư dân.

Theo SaleReal đánh giá, Novaland chính là chủ đầu tư bất động sản uy tín và nổi bật tại thị trường Việt Nam. Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về chủ đầu tư.