Thăng Long Central City Lai Uyên – Lợi thế liên kết vùng thuận tiện, tiện ích đa dạng

thăng long Bình Dương là sản phẩm đất nền và tiềm năng đầu tư hấp dẫn của chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Phát triển Địa ốc An Lạc Việt Land.
Thăng Long Central City

Dự án Thăng Long Central City chất lượng hàng đầu

Nhiều người Bình Dương giai đoạn này phàn nàn nhiều về chất lượng sống, đông đúc, chật chội, nên xu hướng ra khu ngoại ô với môi trường sống trong lành là rất nhiều. Hạ tầng xã hội, giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, cư dân được hưởng thụ hệ sinh thái tiện ích đầy đủ trường học, bệnh viện, TTTM, các tuyến giao thông linh hoạt … Nhiều người Bình Dương giai đoạn này phàn nàn nhiều về chất lượng sống, đông đúc, chật chội, nên xu hướng ra khu ngoại ô với môi trường sống trong lành là rất nhiều.

Sở dĩ nói dự án thăng long central là chọn lọc tốt nhất cho gia đình bạn là bởi tại đây những tiêu chuẩn sống hiện đại, cao cấp, hướng tới tương lai được cung cấp một bí quyết trọn vẹn nhất. Ắt hẳn, với nhiều tiện ích dự án thăng long central đem lại tin chắc sẽ là mọt kênh đầu tư khá lôi kéo và hấp dẫn với nhiều KH cũng như Cty, doanh nghiệp. Còn hạ tầng tiện ích thì cực kỳ hoàn hảo lúc xung quanh là ngân hàng, trường học quốc tế, TTTM, rạp chiếu phim Lotte …

Nhà phố Thăng Long Central City Bình Dương sống trẻ trung

thăng long Bình Dương là một khu thành phố phức hợp, tiên tiến được xây dựng trên khuôn viên có 18,15 ha Cung cấp 233 sản phẩm đất nền, nhà phố, Shophouse, Diện tích: 67 m2 – 94 m2 với thiết kế kiến trúc và phong cảnh cực kỳ độc đáo và khác biệt. thăng long central city còn là sự kết hợp giữa sự sang trọng tiên tiến Khu compound và nét cổ điển trong không gian Á Đông mang đến những trải nghiệm mới mẻ và cảm xúc đặc biệt cho chủ nhân. Thăng Long Central City Lai Uyên được chăm chút, thiết kế tiên tiến nhằm tối ưu hóa không gian, giảm được diện tích thừa trong đất nền và rất thông thoáng, tận hưởng không gian xanh mát bên sông. Do vậy, nơi đây rất thích hợp cho những KH có mức tu nhập vừa phải.

Thăng Long Central City

Với nhiều người, một dự án bất động sản tốt không phải chỉ sỡ hữu vị trí đắc địa, xây dựng đúng tiến độ, mà còn phải có cảnh quan, không gian sống, môi trường đạt tiêu chuẩn và phát triển theo mô hình khu đô thị xanh đúng nghĩa. Sở hữu một đất nền trong dự án thăng long central , KH sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích do chủ đầu tư mang đến cho khách hàng. Hãy mau chóng phone với chúng tôi, để được giải thích và mua một đất nền tốt nhất tại Thăng Long Central City Lai Uyên.

Thăng Long Central City Lai Uyên không chỉ cung cấp trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân và nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định vị thế của chủ nhân. Thế hệ tương lai được phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách trong môi trường trí thức, văn minh, thượng lưu.

Xem thêm thông tin