chu dau tu kien a

Thành công của Kiến Á thể hiện qua tầm nhìn

Kiến Á là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng rộng trong lĩnh vực khai thác và đầu tư bất động sản. Tìm hiểu về tập đoàn Kiến Á, Lê Quang Thành cập nhật được những thành công mà chủ đầu tư này đã tạo dựng được trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực này. Mời quý khách hàng tham khảo những thông tin về chủ đầu tư Kiến Á qua bài viết bên dưới.

chu dau tu kien a

Lịch sử hình thành Công ty Kiến Á

Thành lập vào năm 1994, Kiến Á hoạt động ở vai trò là Công Ty TNHH TM – DV, quy mô trong giới hạn với 18 thành viên. Tuy nhiên thấy rất rõ, về quan điểm cũng như tầm nhìn mà Công Ty Kiến Á đã hoạch định riêng cho mình, ở lĩnh vực kinh doanh, những nguyên liệu cung cấp cho ngành xây dựng cũng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên Thế Giới, như Đức, hay Mỹ, các mặt hàng tại thời điểm lúc bấy giờ Công ty khai thác và kinh doanh là gạch men cao cấp, hoặc két sắt.

Lê Quang Thành có những đánh giá riêng đối với hướng đi của Kiến Á trong thời gian này, Vào thời điểm những năm 90, tuy các dự án chưa triển khai mạnh mẽ, nhưng ở phương diện là người trong ngành bất động sản, dù bất cứ thời gian nào, thì nhu cầu về nguyên vật liệu xây dựng liên quan đến hạ tầng, nhà ở đều là cần thiết.

Vậy nên để chọn lựa những mặt hàng mang tính hiện đại dẫn đầu xu thế cũng là những quyết định may rủi trong kinh doanh, cho đến nay quá trình tiếp cận thị hiếu của khách hàng quan tâm các mặt hàng cao cấp và hiện đại càng cao, cho thấy tầm nhìn của Kiến Á vào giai đoạn đầu thành lập là xứng đáng và có tính quyết đoán cao.

Bước chuyển lớn của Kiến Á

Kiến Á sau 4 năm hoạt động kinh doanh các mặt hàng vừa chia sẻ. Năm 1998, Kiến Á đã tham gia vào thị trường bất động sản và khởi động những dự án đầu tiên của mình là các sản phẩm đất nền, thị trường khai thác là khu vực Quận 9. Ở điểm này Lê Quang Thành lại có những nhận xét riêng về khả năng quan sát cũng như nghiên cứu thị trường của Kiến Á là khá cao và hiệu quả.

Minh chứng cho thấy nhu cầu mua đất, xây dựng dự án tại thị trường quận 9 trong gần 10 năm trở lại đây ngày càng cao, tuy nhiên quỹ đất có tiềm năng đều về tay các ông chủ đầu tư triển khai các dự án lớn.

Công ty Kiến Á có tầm nhìn ở những bước đi đầu tiên

Cũng vào giai đoạn này từ một Công ty nhỏ trước đó, Kiến Á đã mở rộng quy mô của mình lên 25 thành viên, chính thức trở thành Công ty Cổ Phần Kiến Á, chuyên hoạt động đa dạng các dòng sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản. Mức vốn điều lệ khởi đầu của Công Ty Cổ Phần là 27 tỷ đồng. Sau đó Kiến Á phát triển thêm ở lĩnh vực Giáo dục, phát triển và đầu tư xây dựng trường học Phổ Thông Duy Tân – tỉnh Phú Yên, hình ảnh ngôi trường khang trang, giàu giá trị về mỹ quan, không gian xanh mát tại ngôi trường cũng được chủ đầu tư chú trọng đặc biệt quan tâm, điều này cho thấy chủ đầu tư Kiến Á là nhà phát triển dự án có tầm và cả có tâm.

Tuy là những bước đầu nhưng Chủ đầu tư thể hiện đầy đủ các tiêu chuẩn cần có cho một môi trường sinh hoạt, dù là trường học nhưng giá trị lâu dài là mang lại lợi ích cao nhất cho đối tượng sử dụng sản phẩm cũng đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài viết trên Lê Quang Thành chia sẻ những đánh giá và cảm nhận những giá trị mà Kiến Á mang lại.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://tapas.io/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg