saigon sports city quan 2

Thành phố thể thao tương lai: SaiGon Sports City An Phú

Quận 2 là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhiều sự án bất động sản của nhiều nhà đầu tư uy tín và tiếng tăm trong và ngoài nước đang được triển khai xây dựng và khai thác trong tương lai gần. SaiGon Sports City Quận 2 là một trong những dự án tầm cơ nằm trong số đó.

Thông tin tổng quát SaiGon Sports City Keppel Land

SaiGon Sports City là dự án có sự tham gia của hai nhà đầu tư là Kepple Land đến từ Singapore và Chiap Hua đến từ Hồng Kong triển khai tại phường An Phú với tổng diện tích là 64 hecta.

SaiGon Sports City với tổ hợp nhà ở, khu thể thao, giải trí, dịch vụ và tiện ích chất lượng 5 sao là khu phức hợp khép kín, nằm riêng biệt, xa với đường giao thông, sẽ trở thành khu đô thị hiện đại, đậm chất Singapore, do đó mà người dân thành phố Hồ Chí Minh rất mong đợi vào dự án này.

SaiGon Sports City có mức vốn đầu tư khoảng 130 triệu USD  chia làm hai giai doan với hai phân khu chính là thương mại và khu huấn luyện thể thao. Bên cạnh đó, dự án này cũng được giám sát, quản lý bởi những đơn vị uy tín. Đa phần diện tích của SaiGon Sports City là khu huấn luyện thể thao, kèm với đó là khu trung tâm thương mại, căn hộ, tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh sống và các nhu cầu cuộc sống của người dân Tp. Hồ Chí Minh.

SaiGon Sports City khu phức hợp thể thao, thương mại hàng đầu tại Thành phồ Hồ Chí Minh

Là một sự án được đầu tư bài bản với nhiều hạng mục độc đáo và đáp ứng những nhu cầu cơ bản của cuộc sống ở tiêu chuẩn cao nhất sẽ cho khách hàng thấy được những ưu điểm của dự án này.

SaiGon Sports City tập trung cả khu huấn luyện thể thao, trung tâm thương mại, các tiện ích cực kì đa dạng và hấp dẫn. Những căn hộ ở đây đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, mang phong cách Singapore hiện đại, thích hợp với người lao động trí thức và người nước ngoài.

SaiGon Sports City nằm ở nơi có vị trí quan trọng trong thành phố, là cầu nối giao thông giữa trung tâm Quận 1 với Quận 9, gần với nhiều trục giao thông quan trọng và khu công nghệ cao Quận 9 nên có thể nói nơi đây có vị trí đắc địa. Cũng chính vị trí này làm cho người dân tập trung về đây ngày càng nhiều và nhu cầu nhà ở tăng cao.

Thành phần dân cư với phần đông là lao động trí thức, có thu nhập cao và người nước ngoài hứa hẹn mang đến cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, có ý thức. Không giai sống ưu tiên sự trong lành, thoáng đãng, có nhiều cây xanh và yên tĩnh chính là một ưu điểm nổi bật nữa của căn hộ SaiGon Sports City.

Quý khách hàng muốn mua căn hộ Keppel Land Quận 2 để ngay tại khu vực có cộng đồng cư dân sầm uất có thể tham khảo dự án Estella Heights tại mặt tiền đường song hành xa lộ hà nội. Dự án đã được bàn giao từ năm 2019, hoàn thiện đẹp, với hệ thống tiện ích phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp tiên phong tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cập nhật thông tin hình ánh & giá bán mới nhất của dự án Keppel Land & Tiến Phước tại song hành Xa Lộ Hà Nội tại: Estella Heights.

Những tiện ích xung quanh về giáo dục, chăm sóc sức khỏe và nhiều dịch vụ khác cũng cực kì phát triển và dễ tiếp cận.

thiet ke saigon sports city

Sống ở SaiGon Sports City chính là đang tận hưởng cuộc sống với chất lượng tuyệt vời nhất. saigon sports city sẽ là căn hộ dẫn đầu xu hướng không gian sống hiện đại, cao cấp, mang đến chuỗi trải nghiệm hấp dẫn cho cư dân theo đánh giá của Trần Đình Hiếu.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp liên quan đến căn hộ SaiGon Sports City, hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình lựa chọn và đầu tư căn hộ.