Thanh toán dự án Morito Hồ Tràm như thế nào?

Lịch thanh toán dự án Morito Hồ Tràm như thế nào? Hình thức thanh toán được Novaland đưa ra có hợp lý hay không? Đây là nội dung chính trong bài viết ngày hôm nay của chuyên gia Lê Quang Thành để có thể cung cấp được thông tin về lịch thanh toán Morito Hồ Tràm và đánh giá chi tiết để quý khách tham khảo.

morito ho tram

Thanh toán dự án Morito Hồ Tràm

Để có thể sở hữu được các sản phẩm cao cấp trong dự án nhà phố biệt thự Morito Hồ Tràm của Novaland thì quý khách sẽ nên tham khảo ngay hình thức thanh toán được doanh nghiệp này áp dụng.

Đối với nhiều khách hàng hiện nay khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì việc thanh toán một cách hợp lý nhằm tối ưu về tài chính và phù hợp với mục đích đầu tư kinh doanh là điều rất quan trọng. Và để có thể hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư thì Novaland cũng đã áp dụng lịch thanh toán Morito Ho Tram năm 2021 với những chính sách thanh toán để khách hàng lựa chọn khá đa dạng.

Các nhà đầu tư có thể tìm hiểu các phương thức thanh toán với hình thức thanh toán mỗi tháng từ 1 đến 2%. Đạt đủ 30% giá trị sản phẩm là đã có thể nhận bàn giao nhà số biệt thự Morito Hồ Tràm.

Ngân hàng đối tác của tập đoàn Novaland trong dự án Morito Hồ Tràm cũng thực hiện kế hoạch cho vay vốn không lãi suất và ngoài ra thì khách hàng khi vay vốn còn có thể nhận ưu đãi không trả gốc và không phí tất toán. Với những chính sách ưu đãi này thì Lê Quang Thành đánh giá đây là những ưu đãi vô cùng hợp lý và rất hữu ích đối với các nhà đầu tư.

Mua nhà phố biệt thự Morito Hồ Tràm nhận nhiều ưu đãi

Để có thể sở hữu nhà phố biệt thự Morito Hồ Tràm thì quý khách hàng đã có mức giá hợp lý và phương thức thanh toán nhẹ nhàng được Novaland áp dụng. Ngoài ra thì các nhà đầu tư khi đến với dự án của Novaland còn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn để có thể tăng tỷ lệ sở hữu nhà phố biệt thự Morito Hồ Tràm.

Mua nhà phố biệt thự Novaworld Hồ Tràm Morito có cơ hội tặng 79 chỉ vàng, nhận lì xì thần tài lộc phát có tổng giá trị 88 triệu đồng. Ngoài ra có thể nhận được những ưu đãi như mức chiết khấu 2% dành cho đối tượng khách hàng tiềm năng và combo nghỉ dưỡng tổng trị giá 100 triệu đồng.

nha pho morito ho tram

Để hỗ trợ khách hàng tối đa thì chủ đầu tư Novaland còn áp dụng miễn phí quản lý nhà phố biệt thự Morito Hồ Tràm dành cho khách hàng với thời hạn kéo dài trong vòng 60 tháng.

Từ một số ưu đãi nổi bật nêu trên đang được áp dụng trong thời điểm hiện tại thì Lê Quang Thành đánh giá rất cao những sự hỗ trợ của tập đoàn Novaland dành cho các nhà đầu tư khi có mặt tại dự án Morito Hồ Tràm. Đây sẽ là những điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư có thể sở hữu được các sản phẩm trong phân khu Morito Hồ Tràm và tin tưởng hơn với doanh nghiệp Novalan.

Trên đây là lịch thanh toán dự án Morito Novaworld Hồ Tràm và một số ưu đãi nổi bật của Novaland áp dụng dành cho khách hàng được cập nhật và nhận xét bởi chuyên gia Lê Quang Thành. những nội dung khác liên quan đến dự án Morito Hồ Tràm sẽ tiếp tục cập nhật và chuyển đến quý khách trong các bài viết sau.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140