Thích thú với không gian sống đẳng cấp trong Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né

Nằm tại khu vực trung tâm, lân cận hồ, công viên cây xanh. Ocean Dunes được thiết kế trở thành một khu sinh thái xanh hài hòa với thiên nhiên. Và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng đất nền nhà phố.

Ocean Dunes

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né cuộc sống thoải mái

đất nền nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông là dự án đất nền biệt thự và nhà phố được phát triển và xây dựng bởi Cty Rạng Đông nằm tại mặt tiền đường Tôn Đức Thắng. Được coi là vị trí kim cương phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Lựa chọn ổn định gia đình lập nghiệp tại Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né cho gia đình bạn hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý. Bên cạnh đó, cam đoan 3 bên được ký giữa ngân hàng. Chủ đầu tư và người mua nhà cam đoan về dịch vụ và tiến độ. Sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông luôn được hoàn thành và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Tổ hợp Nhà phố khách sạn Ocean Dunes gồm các nhà phố và biệt thự cao cấp cao 3 – 7 tầng. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30%, phần diện tích còn lại được CĐT dành cho không gian xanh và cảnh quan. Mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, ngay trong nội khu được trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án đất nền giá rẻ. Café sân vườn, nhà hàng ẩm thực Á Âu, spa bể bơi 4 mùa. Phòng tập thể dục thể thao gym, xông hơi, bể sục, massage… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí. Học tập thường ngày cho mọi cư dân. Cuộc sống hiện đại khiến con người luôn luôn bận rộn. Gia đình và công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày. Khiến mọi người dần lãng quên đi các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt là mối quan hệ láng giềng hàng xóm. Việc nhiều gia đình sống ở các khu nhà phố một thời gian dài. Nhưng không biết tin tức cơ bản về nhà hàng xóm càng ngày càng phổ biến ở nhiều thành phố lớn. Với mục đích gìn giữ tinh thần đoàn kết giữa các gia đình, gắn kết cộng đồng. đất nền nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông sẽ không ngừng nghỉ tổ chức các ngày kỷ niệm. Chương trình lễ hội, để các gia đình vừa được thể hiện tài năng. Vừa có thời cơ tìm kiếm những láng giềng thân thiện, tốt bụng. Cùng giúp đỡ nhau lúc chung sống dưới một mái nhà.

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông giáp trung tâm

dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông với việc đầu tư bố trí, thiết kế phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hợp lý. Kết hợp với bố trí nội thất có sẳn của chủ đầu tư. Do tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh sẽ giúp không gian thoáng đãng. Các gia đình không phải mất nhiều chi phí để thay đổi sửa chữa mà vẫn có thể tìm được Đất nền phong thủy phù hợp, ưng ý. Trong số ít những dự án đất nền biệt thự và nhà phố được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Thì không thể không nhắc tới Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né do Cty Rạng Đông làm chủ đầu tư. Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né nằm ở vị trí kim cương trên mặt đường Tôn Đức Thắng. một mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận môi trường xung quanh bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí môi trường xung quanh ấy cũng đủ để đem đến không gian thoáng đãng cho mỗi Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-hoan-thien-cao-nhat-nhat-khu-vuc/

Có thể nói rằng, rất ít dự án đất nền biệt thự và nhà phố tạo được nhiều tiện ích chuỗi như Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ và xanh 4 lớp. Sẽ tạo nên một không gian thư giãn nhất được thiết kế hết sức chặt chẽ. Đặc biệt, đời sống giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở thành tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ không gian sống và những tiện ích mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố tạo nên. Hiện nay, Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và ra mắt chính thức vào Tháng 2 tới đây.

Tìm hiểu thêm