Thiết kế độc đáo – đẳng cấp tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Là cái tên có thể nói rằng xuất hiện cũng khá lâu trên thị trường bất động sản, thế nhưng độ hot của các căn hộ chung cư tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thì chưa bao giờ là hạ nhiệt.

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được kỳ vọng sẽ mang đến một không gian sống trong lành – một không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho cư dân trong tương lai tại nơi đây. Như vậy thì chẳng bao lâu nữa, quý khách hàng có thể được tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống đẳng cấp tại dự án tiếp theo như vậy do tập đoàn bất động sản Vingroup làm chủ đầu tư.

Hạ tầng kết nối giao thông hiện đại tại dự án

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đã sở hữu được một mặt tiền thoáng rộng ở tại Nguyễn Trãi, nằm sát với đường hầm Nguyễn Trãi. Bên cạnh đó dự án này còn nằm tiếp giáp với tuyến đường sắt trên cao hiện đại bậc nhất của thành phố. Quý cư dân tương lai tại dự án có thể dễ dàng để di chuyển giữa các khu vực nhờ vào hệ thống đường quốc lộ vô cùng thông thống và hiện đại.

>>>Có thể bạn muốn biết: Tiến độ Vinhomes Nguyễn Trãi đang được đẩy mạnh đến đâu?

Phong cách thiết kế độc đáo – đẳng cấp

Vinhomes Nguyễn Trãi

Các dự án trước đây do tập đoàn bất động sản Vingroup đầu tư và triển khai đều đem đến những thiết kế độc đáo và hết sức đẳng cấp. Chẳng hạn như là khu đô thị Vinhomes Royal City với phong cách thiết kế hoàng gia Châu Âu, Vinhomes Gardenia lấy cảm hứng từ đóa hoa nhài tây trong sớm mai cùng lối kiến trúc xanh tạo ra “thành phố ban mai”, còn khi đến với khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi cùng với kiến trúc sinh thái và đẳng cấp từ Singapore, …

Theo như dự kiến thì khu chung cư căn hộ Vinhomes Galaxy phát triển theo định hướng “siêu đô thị” chắc chắn đây sẽ là sản phẩm kế thừa các tinh hoa từ chuỗi tiện ích với dịch vụ 5 sao thương hiệu Vinhomes trước đây, được đầu tư xây dựng phát triển theo phong cách thiết kế thông minh mới mẻ dẫn đầu xu hướng, được xây dựng tại một vị trí đắt giá bậc nhất của Hà Nội hiện nay.

>>>Có thể xem thêm: Bán chung cư Vinhomes Cổ Loa với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư.