phoi canh sunshine horizon

Thiết kế độc đáo tại Sunshine Horizon

Ngoài vị thế đắc địa, thiết kế là một trong những điểm nổi bật của Sunshine Horizon Q4. Hãy cùng Quốc Dũng Blog điểm qua những điểm đặc biệt về thiết kế của chung cư Quận 4.

phoi canh sunshine horizon

Thiết kế độc đáo tại Sunshine Horizon

Thiết kế của căn hộ Sunshine được đánh giá là đột phá so với những căn hộ nằm trong cùng phân khúc.

Với thiết kế tất cả các căn hộ đều có view ra ngoài và 100% căn hộ có sân vườn, chủ đầu tư Sunshine Group đã cho thấy mức độ đầu tư và tâm huyết của mình khi thiết kế dự án.

Thiết kế đặc biệt này đã góp phần tạo nên một không gian sống vô cùng thoáng đãng và tinh tế cho các cư dân sống ở căn hộ Sunshine Horizon Quận 4.

Dự án căn hộ Sunshine Horizon gây ấn tượng bởi hệ thống cấu trúc gồm 2 tòa tháp cao 34 tầng và 2 tầng hầm. Cấu trúc tổng thể bao gồm: hệ thống shophouse ở tầng 1-3; hệ thống tiện ích ở tầng 4; hệ thống văn phòng từ tầng 5 – tầng 9; từ tầng 10-tầng 32 là hệ thống căn hộ ở và đặc biệt thiết kế căn hộ penhouse ở tầng 33-34.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Horizon được chia sẻ tại video:

Thiết kế dự án Sunshine Horizon có sân vườn riêng cho mỗi căn hộ

Điểm đặc biệt và độc đáo trong thiết kế của căn hộ Sunshine Quận 4 là mỗi căn hộ đều có sân vườn riêng – điều mà hiếm dự án chung cư nào có thể triển khai được, một phần do hạn chế về quỹ đất, một phần do thiếu sáng tạo về mặt thiết kế.

Dự án Sunshine Tôn Thất Thuyết đã đưa các mảng xanh vào từng căn hộ bên cạnh hệ thống mảng xanh nằm ở trung tâm dự án, tạo ra một không gian sống hiện đại nhưng vẫn tách biệt với sự ồn ào, náo nhiệt và khói bụi thành phố.

Một trong những điểm thể hiện sự đầu tư và tâm huyết của chủ đầu tư đối với dự án Sunshine Horizon là ở kính hộp Low – E được lắp trong mỗi căn hộ. Đây là loại kính có nhiều tính năng ưu việt về mặt chất lượng và thẩm mĩ trong phân khúc dành cho nhà ở hạng sang.

Với sự trang bị kính Low – E, cư dân căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại nhất, giảm thiểu tác hại từ tia cực tím, bức xạ nhiệt từ mặt trời, ngăn chặn sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và bên ngoài căn hộ; đồng thời, việc sử dụng kính Low – E cũng giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm năng lượng và mang đến góc nhìn thẩm mỹ cho từng căn hộ cũng như tổng quan toàn dự án.

Ngoài thiết kế mặt bằng và tổng quan căn hộ, nội thất cũng là một trong những điểm mạnh của dự án Sunshine Horizon Quận 4 khi trang bị những nội thất sang trọng và hiện đại nhất.

Những nội thất được bàn giao cho gia chủ sẽ được chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng từ những thương hiệu có uy tín nhất trên thị trường. Đồng thời, phong cách thiết kế nội thất vô cùng sang trọng, hiện đại, góp phần mang đến một không gian sống tối ưu nhất cho gia chủ.

Hi vọng những thông tin mà Quốc Dũng Blog cung cấp giúp khách hàng và các nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về thiết kế đặc biệt của dự án Sunshine Horizon – một trong những dự án bất động sản “gây sốt” hiện nay.