Thiết kế hàng đầu về chế độ nâng dầu bảo về động cơ và phòng cháy nổ

Tsurumi với mục đích để đáp ứng được quan tâm bơm nước thải trong hầm lò, các vị trí có nhiều khí metan tích tụ nên dễ gây cháy nổ nên đã đưa ra mắt thị trường sản phẩm máy máy bơm nước thải động cơ phòng nổ.

>> Xem thêm: bom chim nuoc thai

Seri CX là một dòng sản phẩm bơm chìm Tsurumi chống cháy nổ, được thiết kế thông dụng để xử lý nước thải thô; nước thải; các vấn đề về chất lỏng trong khu vực nơi bầu không khí nổ diễn ra không ngừng nghỉ. Sản phẩm với cơ chế một cạnh hợp kim tungsten carbide có cháy đỏ trên cánh bánh công tác trên bìa hút răng cưa. Cơ chế này cắt vật liệu sơn thành miếng, cho phép tạo đoạn mịn của chất xơ. Sản phẩm này phù hợp với các chỉ thị liên quan EU và được chứng nhận bởi ATEX II chuẩn 2 G Ex d IIB T4. máy bơm hố móng tsurumi bấm vào đây

qui định ATEX (ATmospheres EXplosive) giúp cho các thiết bị và hệ thống bảo quản “ATEX” được thương mại hóa, tự do trong khối Châu Âu – EU bằng cách dòng bỏ các thử nghiệm riêng lẻ, các tài liệu do mỗi quốc gia là thành viên quy định với hai chỉ dẫn EU qui định về cách kiểm soát phòng nổ bao gồm:

+ Chỉ dẫn 94/9/EC:Là chỉ dẫn dành cho nhà làm ra, được đề cập tới các thiết bị, hệ thống giữ gìn, dự tính đưuọc hưởng dụng trong khí quyển gây ra cháy nổ.

>> Xem thêm máy thối khí Tsurumi https://goo.gl/GUocEu

+ Chỉ dẫn 99/92/EC Ứng dụng cho người dùng thiết bị, đề cập tới các yêu cầu tối thiểu về sức khỏe, an toàn lao động của người hoạt động cũng như các rủi ro trong khí quyển gây ra cháy nổ.

Nguyên nhân vì sao sản phẩm của thương hiệu Tsurumi nổi tiếng, được ứng dụng rộng rãi

+ Tsurumi là thương hiệu máy bơm chìm chuyên dụng được thiết kế với cánh hút, xả nước lớn,hoạt động trong môi trường làm việc khắc nghiệt, độ tõm có biện pháp tới 50m.

+ Máy bơm Tsurumi bán tại Việt Nam được nhâp khẩu từ Nhật, là một sản phẩm có chất lượng cao,vận dụng các công nghệ hiện đại nhất.

+ Sản phẩm có qui hoạch đặc biệt, giúp thích ứng được với môi trường làm việc riêng biệt, chính bởi thế mà hoàn toàn chắc chắn được an toàn cho người hưởng dụng trong suốt quá trình làm việc của máy.

Quý khách có nhu cầu mua mọi sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Tsurumi vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi để nhận thông báo cụ thể, chi tiết nhất.

>> Xem thêm máy bơm nước thải thả chìm 

thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỒ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888