Thiết kế Khu căn hộ cao cấp Grand Center – tiềm lực “ông lớn” ngành bất động sản

Khu căn hộ cao cấp Grand Center với diện tích và qui mô lớn cùng sự kết hợp toàn diện CĐT Tập đoàn Hưng Thịnh đã chăm chút cho đứa chon tinh thần của mình đến từng không gian sống lẫn tiện ích bên trong và bên ngoài dự án chung cư. Mang đến cho căn hộ Grand Center một cuộc sống hiện đại thỏa sức và lành mạnh.

Grand Center

Căn hộ Grand Center thiết kế rất đẹp

Tọa lạc ở khu đô thị Lý Thường Kiệt trung tâm hành chính của Quy Nhơn, vị trí khu chung cư Grand Center được phân tích là tiện lợi trong giao thông lưu thông Khía cạnh khác còn giúp cư dân sinh sống tại dự án nhà ở tiện lợi lưu thông đến nhiều nơi. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để xem vị trí dự án nhà ở có tiện lợi không nhé. Vị trí Khu căn hộ cao cấp Grand Center toạ lạc tại trung tâm Quy Nhơn vị trí được phân tích là mảnh đất Vàng của khu vực phía trung tâm Bình Định dự án nhà ở nằm trên trục đường huyết mạch đường Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Thái Học đây là những tuyến đường huyết mạch trọng tâm nối liền các quận như: An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …. với nhau tạo tốc độ tăng trưởng phát triển nhanh chóng.

Phủ xanh tới 70% mặt bằng căn hộ Grand Center, dự án nhà ở đã làm được điều hoàn hảo mà không phải CĐT nào cũng thực hiện được. Điều đó không chỉ làm cho dự án nhà ở này thêm phần hấp dẫn và đắt giá mà còn mang tới cho quý khách thời cơ được ổn định gia đình an lành, sống giữa môi trường xung quanh và hưởng thụ trọn vẹn những giá trị đích thực trong cuộc sống. Các dịch vụ tại đây từ trường học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim đều là những thương hiệu cao cấp như, hệ thống chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim , trung tâm thương mại, trung tâm y tế quốc tế, khu công viên nước khu liên hợp gym thể thao….. mang đến hệ thống dịch vụ sẵn có chuẩn và tốt nhất cho cư dân khu chung cư Grand Center.

Căn hộ chung cư Grand Center nhiều ưu đãi

Trái ngược hoàn toàn với các dự án nhà ở trong nội thành, Khu căn hộ cao cấp Grand Center được thừa hưởng những tinh hoa nổi bật nhất nhằm mang tới diện mạo hút mắt nhìn với màu xanh tươi mát. Dưới bàn tay tài năng và khối óc sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, Khu căn hộ cao cấp Grand Center hiện lên ấn tượng với những thiết kế chung cư sang trọng nhất cùng sự thân thiện với môi trường. Ứng dụng mới này chắc chắn chất lượng công trình nhờ chất lượng cấu kiện sản xuất ở nhà máy rất cao, khả năng chịu lực lớn nên có thể thiết kế những ô sàn nhịp lớn, hạn chế việc có dầm đi ngang giữa phòng, do đó việc ngăn chia không gian cũng linh hoạt hơn. Đặc biệt, sử dụng tấm sàn bê tông có lớp xốp ở giữa nên khả năng cách âm, cách nhiệt là rất tốt. Nhà trên sinh hoạt, thậm chí con trẻ đá bóng cũng không gây ồn cho nhà dưới.

Grand Center

Click xem dự án Quy Nhơn tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/du-an/tms-luxury-hotel-residence/

Chính sách hấp dẫn từ CĐT cho những quý khách đặt mua Khu căn hộ cao cấp Grand Center thời điểm hiện tại đối với những quý khách thanh toán sớm sẽ được vay với lãi suất 0 % và chiết khấu 9 % cho tới khi nhận nhà.Đây chính là thời cơ cho những quý khách đầu tư đợt một với số vốn thấp nhưng giá trị sinh lời cao.Theo giới chuyên môn phân tích đây là thời cơ rất tốt cho những quý khách đang quan tâm mua nhà ở thực hoặc đầu tư cho thuê, hay những gia đình trẻ đang trong quá trình tích lũy tài chính. Với hệ thống tiện dụng nội khu vip cao cấp hệ thống tiện dụng bên ngoài tuyệt mỹ không gian sống xanh thân thiện với môi trường Khu căn hộ cao cấp Grand Center đang tạo thành một cơn sốt trên thị trường bất động sản bên cạnh Quy Nhơn.Vì vậy đó là một quý khách nhanh nhạy bạn không được bỏ qua Khu thành thị này.

Tìm hiểu thêm