Thiết kế nhà hàng đẹp với những lưu ý cần thiết

Thiết kế nhà hàng hiện nay càng trở nên quan trọng hơn nhất là ở các thành phố lớn. Khi mà nhu cầu của mỗi gia đình, mỗi người ngày càng đòi hỏi cao. Không đơn thuần chỉ là nếm những món ăn ngon, bổ ích mà còn cần được ngồi trong một không gian độc đáo, ấn tượng nhất. Khác với quan niệm ngày xưa cho rằng, chỉ cần có món ăn ngon, chất lượng phục vụ đã là đủ cho một mô hình nhà hàng thì hiện nay một trong ba tiêu chí để giúp nhà hàng hoạt động mạnh mẽ hơn cả đó chính là: món ăn ngon, chất lượng dịch vụ tốt, nhà hàng mang phong cách và được thiết kế ấn tượng.

Xem thêm: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-hang-tron-goi-i9

Thiết kế nội thất nhà hàng hiện nay đang sử dụng rất nhiều phong cách độc đáo khác nhau chỉ để tạo nên một không gian ẩm thực, vui chơi giải trí ấn tượng. Thiết kế 24h luôn là đơn vị thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng, luôn đảm bảo đem lại những không gian mới lạ và phục vụ hiệu quả nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng nhỏ đẹpĐể thiết kế nội thất nhà hàng trở nêt cần phải chú ý những lưu ý sau đây:

Về khu vực chế biến: Đây chính là khu vực cần phải đắt tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Nếu phòng ăn là bộ mặt của nhà hàng thì phòng chế biến chính là yếu tố giữ chân khách hàng bằng kỹ thuật chế biến khoa học, sạch sẽ từ những người đầu bếp chuyên nghiệp. Đồ nội thất phòng chế biến cũng cần lựa chọn và sắp xếp hợp lý. Việc tính toán diện tích cho từng khu vực như: nấu nướng, rửa bát, nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn cho đến các trang thiết bị dành riêng cho nhân viên, hay thậm chí là một văn phòng nhỏ dành cho việc quản lý. Tất cả đều phải được thiết kế một cách tỷ mỉ để đem lại sự tiện nghi, dễ dàng sử dụng nhất, thuận tiện nhất cho các đầu bếp và nhân viên trong bếp sẽ được tư vấn trong mẫu thiết kế nội thất nhà hàng của chúng tôi

Về khu vực ăn uống: có thể nói khu vực này chính là khu vực thể hiện độ chuyên nghiệp, đẳng cấp cũng như sử dụng nhiều nguồn kinh phí nhất để bài trí, sắp xếp, lựa chọn nội thất mang phong cách phù hợp và ấn tượng. Khu vực ăn uống không chỉ cần đẹp, thoáng, sạch, di chuyển dễ dàng mà còn cần an toàn và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt trong không gian nhà hàng các nhà thiết kế chuyên nghiệp khuyến cáo rằng nên tận dụng hết tất cả các không gian xung quanh để tập trung thiết kế và tránh cắt giảm diện tích thiết kế đặc biệt với phòng ăn. Về khu vực ăn uống, các chủ nhà hàng cần tham khảo nhiều cách thiết kế nội thất nhà hàng của những nhà hàng khác để vừa có thể rút ra những bài học cho mình, vừa có thể tìm được những ý tưởng mới lạ cho chính không gian nhà hàng của mình.
thiet ke nha hang rua vangLựa chọn vật liệu sử dụng: Nhà hàng là một trong những nơi được các công ty thiết kế nội thất ưu tiên lựa chọn vật liệu sử dụng nhiều nhất. Không gian nhà hàng tuy mang tính giải trí và vui chơi đơn thuần khi các thực khách đến để trải nghiệm các món ăn ngon nhưng đây lại là không gian sở hữu lượng người khá lớn, là nơi các đồ nội thất phải đáp ứng được độ ẩm, sự nóng lạnh thất thường, môi trường nước … do đó chúng cần phải lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo vật liệu bền, chắc, dễ sử dụng và đặc biệt là đảm bảo thẩm mỹ chung.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà hàng đẹp và sang trọng nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất : 606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08. 6272 1248 Hotline : 0914 49 19 09
Email : info.hoangminhdecor@gmail.com