Thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Công ty thiết kế nội thất trường học đòi hỏi kiên trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm, với nhiêu dự án thiết kế nội thất cho các trường học nói riêng và các dự án thiết kế nội thất uy tín tại hcm nói chung. Hoàng Minh Decor chúng tôi luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng với thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo, tận tình hậu mãi tốt cùng chếđộ bảo trì, bảo dưỡng cho từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

TƯ VẤN THIẾT KẾ TRƯỜNG HỌC MIỄN PHÍ – THI CÔNG TRỌN GÓI – GIA CÔNG SẢN XUẤT NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC – 0914 49 19 09
thiết kế nội thất trường họcQuy trình thiết kế thi công nội thất trường học cũng giống như các văn phòng cơ quan khác Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đến khảo sát trước mặt bằng trường học và đưa ra các bản vẽ thiết kế, sau đó tư vấn cụ thể cho thầy cô với nhiều dự lựa chọn phù hợp cho không gian trường học phù hợp với mặt bằng và không gian hiện trường.

Quy trình thiết kế thi công nội thất trường học tại Hoàng Minh Decor ? Khảo sát mặt bằng hiện trạng trường học, chụp hình đo đạc kích thước.

Ra bản vẽ mặt bằng hiện trạng cho trường học, layout bố trí mới.
Lên bản vẽ không gian 3 chiều 3D.
Triển khai bản vẽ chi tiết, kĩ thuật thi công.
Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

Quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế nội thất trường học hay cần công ty cung cấp các dịch vụ trường học trọn gói, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp có kiến thức trong nghề cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất.
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH

Văn phòng : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất : 606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08. 6272 1248 Hotline : 0914 49 19 09
Email : info.hoangminhdecor@gmail.com

Xem link: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-noi-that-truong-hoc-dep-chuyen-nghiep-i77