Thời gian mở bán Vinhomes Ba Son

Thời điểm mở bán của các căn hộ luôn là điểm nóng thu hút giới truyền thông, bởi vì ngay khi mở bán thì các chủ đầu tư luôn đưa ra các gói khuyến mãi rất hấp dẫn để mời chào khách hàng. Và dự án Vinhomes Ba Son cũng không nằm ngoại lệ.

Theo thông tin của chúng tôi nhận được từ phòng quản lý của dự án Vinhomes Ba Son, dự án đang được mong chờ nhất trong năm 2006 sau Vinhomes Central Park,  dự án được xây dựng tại khu nhà máy đóng tàu Ba Son cũ,  dự án Vinhomes ba son với những thông tin cơ bản như sau:

vitri-vinhomes-golden-river

Tọa lạc tại vị trí đô thị sầm uất bậc nhất Sài Gòn,  ngay góc giao lộ Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh và là một trong những di tích lịch sử nổi tiếng ở Sài Gòn,  khu cảng Ba Son cũ với dự án Vinhomes Ba Son thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư và dư luận cũng như khách hàng.

Dự án   Vinhomes  Ba Son  có  diện tích hơn 25 Ha,  số căn hộ dự kiến  là  3000 căn hộ, số  biệt thự dự kiến là 63 căn  biệt thự, diện tích khu Văn Phòng vào khoảng một trăm mười nghìn mét vuông, Diện tích khu khách sạn trên 11 nghìn mét vuông, Diện tích công viên trên 47 nghìn mét vuông, dự kiến mở bán vào quý 1 năm 2016.

vinhomes-golden-river

Hiện tại, sau một năm khởi công Vinhomes đã khánh thành bệnh viện Vinmec đầu tiên tại Sài Gòn. Bệnh viện mới này với rất nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu của người dân trong đô thị vinhome và khu vực lân cận.

Sau khi mở bán thành công Block cuối cùng của Vinhomes Central Park,  mẫu nhà vinhome với dự án Vinhomes Ba Son cũng đã được chuẩn bị thủ tục và xây dựng nhà mẫu trong thời gian sớm nhất trong năm 2016.

Những thông tin mới nhất của dự án Vinhomes Ba Son sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất tất cả các thông tin về sản phẩm của vinhome thông qua các đại lý.

Dự án Vinhomes  Ba Son với những điều kiện tuyệt vời  để trở thành môi trường sống lý tưởng của một gia đình với môi trường xanh sạch đẹp hiện đại văn minh cùng vị trí đường giao thông thuận lợi, những tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng phong phú và đa dạng,  quan trọng hơn cả là chủ  đầu tư vô cùng uy tín, giúp cho tiến độ xây dựng luôn hoàn thành đúng hạn, đem lại cho những gia đình nơi đây một cuộc sống như mơ.