Hệ thống bơm tăng áp và sự cần thiết của bình tích áp

Bình tích áp có tác dụng chính nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, giúp cân bằng hệ thủy lực, bảo vệ an toàn đối với hệ thống máy bơm.
Bình tích áp ứng dụng trong hệ thống bơm tăng áp để tăng áp suất nước, giúp chắc chắn bổ sung nhiều nước ở cùng một thời điểm. Đây là một hệ thống ứng dụng trong những khu đô thị, trạm cung cấp nước sạch, nhà máy, khu chế xuất, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun nước…

>> Tìm hiểu thêm về máy bơm nước thải tsurumi 80b21.5
Trong hệ thống bơm tăng áp thường có ba bộ phận chính bao gồm: bình tích áp; tủ điện điều khiển; một hoặc nhiều máy tăng áp. Chức năng chính của hệ thống máy bơm tăng áp chính là giúp tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất bị giảm. Hệ thống này được cài đặt để tránh tình hình nước yếu, gây thiếu thốn cho người tiêu vận hành tại các khu ngôi nhà dư án, nước mạnh gây rò rỉ, nứt vỡ ống.
Ưu điểm của những hệ thống máy bơm tăng áp


+ Hệ thống dễ cài đặt, dễ vận hành, hạn chế được không gian
+ Máy bơm hoạt động song hành giúp giảm thiểu điện áp, xoay chiều để điều chỉnh âm lượng nước cần bơm.
+ Hệ thống trang bị bình tích áp giúp điều khiển loại chảy có giải pháp ngăn bơm xảy ra bi kịch bật, tắt không ngừng nghỉ.

>> Xem thêm về bơm nước thải tsurumi 100B42.2
+ Những thiết bị này chỉ cần phối hợp với nguồn điện và ống nước là có thể dùng được ngay.
Với những ưu điểm vượt trội, bình tích áp Varem hiện là sản phẩm được nghiên cứu kỹ, ứng dụng nhiều nhất khi người dùng có yêu cầu. Để tránh việc lãng phí thời gian cũng như tiền bạc của chúng ta khi chọn mua cho mình sản phẩm bình tích sức ép phù hợp khách hàng nên coi xét đến thể tích của bình và áp lực làm việc.
Hiện tại Công ty CP Matra Quốc Tế đang bồi bổ bình tích áp Varem với thể tích 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 600l, 1000l,….Với áp lực 8 bar, 10 bar hoặc 16bar. Mọi người có cách đến công ty đối tác để được tư vấn và xem trực tiếp loại máy hoặc liên lạc với tất thẩy chúng tôi theo. Điện thoại: 0983.480.878 Hoặc đến trực tiếp công ty tại: Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được sự tư vấn, trợ giúp chất lượng đối với bạn.

>> Nguồn: https://goo.gl/1GfPQZ