Hệ thống PCCC của bình tích áp varem 100l

Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem dung tích 100l

Bình tích áp 100l thương hiệu Varem có Model US100361,nguyên nhân xuất xứ từ italy được ứng dụng trong nhiều hoạt động, ngành trong cuộc sống. Xem thêm bình tích áp Varem tại đây: http://bit.ly/2tMQrYp

Với dung tích 100l và sức ép lớn nhất là 10 bar được lắp đặt đặt trong các hệ thống nhỏ. Đặc biệt với đường kính di chuyển ống dẫn 1 inch và kích thước bình (Ø x Cao ) 450 x 910 mm nên dễ cài đặt đặt, tháo lắp.

Mọi sản phẩm bình tích áp 100l thương hiệu Varem trên phân khúc đều được thiết kế kiểu lắp đặt đặt đứng, có cơ hội chịu mức nhiệt độ của dung dịch từ (-10) đến 99 oC. Ruột của sản phẩm chạy vật liệu màng EPDM dễ dàng biến đổi khi hỏng hóc.

 

Ứng dụng bình tích áp 100l hiệu Varem trong hệ thống cấp nước, hệ thống PCCC

Bình tích áp là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống cấp nước cả dân dụng và công nghiệp. Khi lắp thiết bị này thì áp lực trên toàn hệ thống sẽ được điều chỉnh theo ý muốn của người hưởng dụng. Đặc biệt là hệ thống cấp nước cho nhà cao tầng hoặc hệ thống chữa cháy thì cần sử dụng đến thiết bị này.

Varem là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên toàn cầu, được làm ra bởi dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với sự tìm hiểu, phát triển của các chuyên gia hàng đầu thế giới nên sản phẩm của Varem luôn đem đến cho người hoạt động tốt tốt nhất.

Bình tích áp 100l của Varem có ruột bình là một bộ phận quan trọng và có độ co giãn tiềm năng,có thể chịu được sức nén đắc địa. Đối với Varem, ruột bình của họ được làm từ cao su tổng hợp EPDM là dòng cao su có Chất lượng tốt nhất hiện tại. vì vậy độ chắc chắn của sản phẩm cũng được tăng lên rất nhiều, kìm hãm được các tình trạng thủng, bục ruột bình.

>> Xem thêm bình tích áp Varem 200l. http://bit.ly/binhyuwc

giá trị bình tích áp Varem 100l được Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng trên phân khúc luôn rẻ nhấ. Tuy là sản phẩm có chất lượng rất khả quan và được nhập khẩu 100% từ italy nhưng giá cả của sản phẩm lại rất thích hợp với các tiêu chí sử dụng của người Việt Nam. có giải pháp nói giá cả của các sản sản phẩm bình tích áp Varem đang rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

Xin trân trọng cảm ơn !