Thông tin chủ đầu tư dự án Laimian City

Theo Nhật Phạm dự án căn hộ cao cấp Laimian City này được biết với được sắp ra mắt tại khu đô thị An Phú và An Khánh tại trung tâm thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 nói chung. Được biết với dự án Laimian City này còn được xây dựng cạnh ngay trung tâm hành chính mới của thành phố Sài Gòn, thế nên với các cư dân sinh sống tại dự án sẽ được thừa hưởng rất nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Suốt thời gian vừa qua, dự án Laimian City được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao cả khi đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản khi những tiềm năng sở hữu được là vô cùng to lớn. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

phoi canh raemian city an phu

Ngoài ra theo Lê Đình Phong dự án còn được biết với dự án Laimian City Quận 2 được xây dựng bởi sự hợp tác của 2 đơn vị uy tín hàng đầu bậc nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam đó là với chủ đầu tư HDTC và với đơn vị tổng thầu Delta. Và dự kiến bán căn hộ Laimian trong năm 2019. Hứa hẹn căn hộ Quận 2 sẽ đem đến một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất dành cho khách hàng.

Thế nên với chủ đầu tư dự án này cũng được các cư dân quý khách hàng đặt biệt quan tâm đến và đặt ra nhiều câu hỏi về chủ đầu tư như, chủ đầu tư là ai? Nhà thầu là ai? Có tiềm lực như thế nào ? Có quy mô ra sao ? Thì với mọi thắc mắt này của quý khách hàng sẽ được chúng tôi với các chuyên gia bất động sản chắc lọc đến với quý khách hàng sau thông tin bài viết ở dưới đây.

Chủ đầu tư dự án Laimian City

chu dau tu du an raemian city

Theo Trần Đình Hiếu được biết đến với chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Laimian City này là tập đoàn HDTC với được biết đây là công ty với được sở hữu đến với 100% số vốn điều lệ từ nhà nước vô cùng đẳng cấp. Và được biết đến với tiền thân của chủ đầu tư này là ban quản lý công trình nhà ở với trực thuộc sở nhà đất và với các công trình công cộng.

Được biết với quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư HDTC là được gắn liền với các dự án mà ông làm chủ đầu tư với các dự án công trình bất động sản lớn, chủ yếu là phát triển với các khu dân cư, khu đô thị, đầu tư phát triển kinh doanh địa ốc, tư vấn và thiết kế xây dựng thi công với các công trình.

Với nhiều năm hình thành và phát triển mạnh mẽ như thế thì với thì hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung thì ông đã có một vị thế cũng như tiềm lực và thuơng hiệu vô cùng lớn được rất nhiều cư dân quý khách hàng biết đến đặt biệt là ở với chủ yếu lĩnh vực đầu tư và kinh doanh phát triển các công trình dự án địa ốc.

Và theo công ty môi giới nhà đất uy tín với ông tiếp tục từng bước mạnh mẽ với phát triển mở rộng thêm quy mô của mình ra thêm với dự kiến trong tương lai tới chủ đầu tư HDTC sẽ còn cho ra với thị trường bất động sản Việt Nam còn với rất nhiều dự án với quy mô lớn đẳng cấp khác nữa.

Ngoài ra còn được biết với nhiều năm hình thành và phát triển tại thị trường bất động sản Việt Nam thì với các dự án được ông triển khai đã đem lại được sự thành công vang dội cho ông. với số vốn điều lệ của chủ đầu tư HDTC đã tăng lên tới 2.241.900.000.000 VNĐ, và cùng với kinh nghiệm dày dặn với nhiều năm lão luyện trong ngành thì ông dư dã tiềm lực để phát triển một dự án lớn.

Thế nên với được biết với căn hộ Laimian City này ra đời trong điều kiện hoàn hảo và đẳng cấp nhất và với sở hữu 100% vốn điều lệ từ nhà nước thì với chủ đầu tư chắc chắn sẽ đảm bảo với chất lượng của căn hộ Quận 2 sẽ được cam kết một cách chắc chắn nhất.

Còn được biết với dự án Laimian City Quận 2 này không chỉ có chủ đầu tư HDTC làm chủ đầu tư phát triển dự án mà còn được thiết kế và xây dựng bởi tổng thầu Delta. Thì được biết đến với tổng thầu này là một công ty danh tiếng với mực độ uy tín bậc nhất. Được biết được hình thành từ quý năm 1993 và tới thời điểm hiện nay với nhiều năm hình thành mạnh mẻ trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Nhà thầu thi công dự án Laimian City Quận 2

Video giới thiệu chủ đầu tư chung cư Laimian City Quận 2:

https://youtu.be/C37rIEBPeZA

Thì hiện nay với đơn vị này hiện là đơn vị thi công chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Với được biết đến với tất cả mà các công trình mà với nhà thầu Delta này làm tổng thầu đều nhận được sự đóng góp tích cực và ủng hộ vô cùng nồng nhiệt đến vì với nhà thầu này luôn yêu cầu cao về chất lượng, tính thẩm mỹ .

Trong nhiều năm hoạt động mạnh mẽ cho đến bây giờ thì với nhà thầu này đã thi công với rất nhiều công trình dự án bất động sản nổi tiếng trên toàn quốc. Đặc biệt là ở nhà thầu Delta có tính chuyên môn sâu về thi công móng và tầng hầm sâu với thiết kế độc đáo tạo nên nhiều điểm mới lạ độc đáo cho dự án.

Qua những thông tin bên trên được chúng tôi với chuyên gia môi giới nhà đất  bật mí đến với quý khách hàng thì với các cư dân sẽ rất yên tâm và đặc biệt tin tưởng khi đầu tư vào dự án Laimian City này của chủ đầu tư HDTC được chúng tôi kể trên.

Vì quý khách sẽ nhận được với rất nhiều tiềm năng đẳng cấp khi đến với các dự án của chủ đầu tư này đặc biệt là với dự án sắp ra mắt tại thị trường căn hộ Quận 2.