gioi thieu izumi city nam long dong nai

Thông tin dự án Izumi City Đồng Nai

Trong số các dự án khu đô thị lớn tại Biên Hòa hiện nay thì dự án Izumi City của Nam Long Group là một trong số những công trình đang nhận được nhiều ý kiến quan tâm của giới đầu tư. Sự xuất hiện của chủ đầu tư Nam Long cùng với dự án rộng 170 hecta có tên gọi Izumi City đang trở thành một trong những điểm đến đáng tìm thấy đối với các nhà đầu tư hiện nay.

Cùng đi sông tìm hiểu nội dung chi tiết của dự án Izumi City qua cập nhật và đánh giá từ chuyên gia duanbason.net thông qua nội dung hôm nay sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

Izumi City Nam Long được xem là 1 trong số những công trình hiện đại với hạ tầng đồng bộ, được đầu tư rất nhiều với 9.200 tỷ đồng. Đây chính là 1 nơi chắc chắn sẽ giúp quý khách có được nơi an cư, lạc nghiệp hợp lý với nhiều tiện lợi. Xem ngay đánh giá ưu điểm dự án Izumi được cung cấp bởi Trần Đình Hiếu sẽ giúp quý khách hiểu được tại sao Izumi City Đồng Nai lại Hot đến như vậy.

izumi city nam long dong nai

Tổng quan khu đô thị Izumi City Đồng Nai

Izumi City là dự án mới tại Đồng Nai được triển khai xây dựng nằm trên địa phận của xã Long Hưng, thuộc thành phố Biên Hòa. Công trình này sở hữu quỹ đất 170 hecta và dự kiến đơn vị chủ đầu tư sẽ triển khai xây dựng 4.000 sản phẩm nhà phố biệt thự và khoảng 3.000 căn hộ chung cư chất lượng cao cấp.

Dự án khu đô thị Izumi City được triển khai với vốn đầu tư 9200 tỷ đồng do Tập đoàn Nam Long và các đối tác thực hiện. Dự án này có sự hiện diện của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong nước và một số đơn vị đến từ Nhật Bản. Công trình này được cấp phép quy hoạch với 100% diện tích đất có sổ đỏ và có thể sở hữu lâu dài.

Thời điểm khởi công dự án Izumi City được chủ đầu tư Nam Long ấn định là vào năm 2021 và dự kiến sẽ kết thúc vào năm 2025.

gioi thieu izumi city nam long dong nai

Có nên mua nhà phố biệt thự Izumi City để ở?

Trong số nhiều khách hàng quan tâm đến nhà phố biệt thự Izumi City thì một phần lớn khách hàng là có nhu cầu mua ở thực. Vì vậy những đối tượng khách hàng này thường là những người còn ít kinh nghiệm đánh giá và đầu tư các dự án bất động sản nên việc phân tích Izumi City có phù hợp để mua là một vấn đề cần thiết.

Theo phân tích của chuyên gia duanbason.net, dự án Izumi City của chủ đầu tư Nam Long là một trong những công trình phù hợp với đối tượng khách hàng là người trong giới thượng lưu có công việc hoặc thường xuyên đi lại tại một số khu vực như: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…

Với mức giá tối thiểu khoảng vài tỷ đồng cho mỗi sản phẩm thì đây không phải là một con số nhỏ đối với những khách hàng có thu nhập thấp và trung bình hiện nay. Chỉnh đi về trước khi đầu tư thì quý khách phải xác định mình là nhóm khách hàng nào và thu nhập trung bình là bao nhiêu để có thể chi trả hợp lý khi đầu tư vào nhà phố biệt thự.

Ngoài ra mục tiêu của khách hàng sở hữu nhà phố biệt thự Izumi City để ở với nhu cầu thực tế như thế nào nhằm đưa ra những lựa chọn với diện tích phù hợp và vị trí thuận.

Để có thể nhận được tư vấn lựa chọn mua nhà phố biệt thự Izumi City đúng với nhu cầu của khách hàng khi Quý khách có thể liên hệ với các chuyên gia của duanbason.net. Hi vọng nội dung bài viết này đã mang đến cơ hội mới cho quý khách.