ho boi tai sunshine horizon

Thông tin dự án Sunshine Horizon Quận 4

Sunshine Horizon Thành phố Hồ Chí Minh một trong những cái tên tiêu biểu của phân khúc căn hộ cao cấp được xây dựng năm 2019.

Can ho quan 4 một trong những dự án bất động sản nổi bật mà Lê Đình Phong đánh giá cao và muốn tư vấn đến các khách hàng có nhu cầu trong thời điểm hiện tại nhất là năm 2020 với những sản phẩm căn hộ Quận 4 có chất lượng nằm trong quy hoạch Sunshine Horizon Quận 4 đến từ một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn rất thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng với dự án.

Đảo Kim Cương là một trong những dự án nổi bật thể diện tích căn hộ cao cấp Quận 2. Dự án này còn có tên gọi khác là dự án Diamond Island được đầu tư xây dựng tại đường số 104, phường Bình Trưng Tây, Quận 2.

 

Từ khi xuất hiện trên thị trường căn hộ Quận 2 đến nay thi chuyên gia Lê Đình Phong nhận thấy rằng dự án Đảo Kim Cương là một trong những dự án cực kỳ hấp dẫn và khách hàng chính là giới thượng lưu tại Sài Gòn. Chung cư quận 2 có nhiều yếu tố thuận lợi và đặc biệt là khả năng kết nối giao thông về Quận 1, Bình Thạnh , quận 7,…

 

Không gian sống cũng là một trong những ưu điểm hấp dẫn được chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá cao từ dự án Quận 2. Khu đô thị sinh thái Đảo Kim Cương quận 2 được đầu tư xây dựng đến 85% diện tích dành cho hệ thống cảnh quan, tiện ích nội khu. 

 

Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư là tập đoàn Kusto Home uy tín và rất nổi tiếng tại thị trường bất động sản quốc tế. Nếu Quý khách muốn cập nhật hơn nhiều thông tin xoay quanh dự án Đảo Kim Cương Quận 2 có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Horizon được chia sẻ tại video:

Thông tin dự án Sunshine Horizon Quận 4

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 khi có những thông tin đầu tiên được giới thiệu ra thị trường từ phía chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine group những khách hàng đã và đang có nhu cầu đầu tư bất động sản đặc biệt là tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh đã quan tâm nhiều hơn đến dự án mới tại Quận 4 và có những ý tưởng đầu tư rất táo bạo Học Đặc biệt là nhanh chóng nắm bắt cơ hội sở hữu cho mình một trong số những sản phẩm căn hộ tại đây thì số lượng có hạn chỉ chưa đến 1.000 sản phẩm nhưng được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng và rất đáng để đầu tư theo phân tích của nhiều chuyên gia bất động sản Salereal.

mat bang du an sunshine horizon

Những điểm nổi bật của căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Căn hộ chung cư Quận 4 với những giá trị khác biệt đặc biệt là đến từ vị trí tọa lạc mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết cùng với thiết kế hiện đại và sang trọng theo phong cách thân thiện với môi trường đầy đủ tiện nghi cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ ngày chồng nói không đã và đang thu được nhiều khách hàng trong đó có phần lớn Theo thăm dò của Lê Đình Phong thì nhiều khách sạn có nhu cầu mua căn hộ Quận 4 để ở đã quan tâm nhiều hơn đến Sunshine Horizon.

ho boi tai sunshine horizon

Dự án Sunshine Group là một trong những cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh đầu năm 2020 với sự kiện mở bán sắp tới sẽ được Sunshine group triển khai tại quận 4 với mức giá dự kiến cho hai dòng sản phẩm tại đây là shophouse và căn hộ cao cấp sẽ từ 65 triệu đến 85 triệu/m2.

Đây là mức giá dự kiến mà nhiều chuyện gia theo phân tích của mình đã đưa ra để khách hàng có thể tham khảo vì hiện tại thì giá bán chính thức Sunshine Horizon theo thông tin từ nhiều nguồn thì vẫn chưa được chủ đầu tư công bố và thông tin này sẽ được chuyển đến quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức từ phía đơn vị đầu tư.

Với nhiều nhà đầu tư đặc biệt là những người có nhiều kinh nghiệm thì căn hộ mới tại quận 4 sẽ là một trong những dự án rất tốt để đầu tư và trong quá trình tìm hiểu về dự án này thì những thông tin xoay quanh dự án được các chuyên gia cùng cấp đầy đủ thông qua website ledinhphong.vn và được nhiều người quan tâm cũng như đánh giá cao về chất lượng thông tin hỗ trợ rất nhiều cho phía khách hàng đặc biệt là những người có nhu cầu mua chung cư quận 4 để ở năm 2020 không có nhiều kinh nghiệm và với những sự tư vấn cũng như thông tin đánh giá từ phía Lê Đình Phong sẽ là một trong những nguồn thông tin rất hữu ích cho quý khách hàng.

Bán Sunshine Horizon với pháp lý rõ ràng và đi kèm với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn thông qua hình thức bán hàng linh hoạt và theo chúng tôi đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và bởi những chính sách bán hàng này sẽ tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho những người đang muốn sở hữu cho mình can ho Sunshine Horizon Cùng với sự đảm bảo về uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group.