tien ich du an thanh pho ca phe

Thông tin dự án Thành Phố Cà Phê

Thành Phố Cà Phê là một trong những dự án được xây dựng theo hoạch định khu đô thị hiện đại với tổng diện tích 45,45 hecta. Đây là một trong những công trình khu đô thị hiện đại được đầu tư trên đường Nguyễn Đình Chiểu, thuộc phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột.

 

tien ich du an thanh pho ca phe

 

Từ khi dự án Thành Phố Cà Phê được giới thiệu đến các nhà đầu tư thì hiện nay công trình này đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư tại thị trường bất động sản Đắk Lắk. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giới thiệu về dự án Thành Phố Cà Phê để quý khách tham khảo.

 

Liên quan đến thông tin về dự án của tập đoàn Trung Nguyên Legend, chuyên gia Trần Đình Hiếu có một số đánh giá của mình muốn chia sẻ với quý khách hàng về mặt bằng quy hoạch dự án, giá bán và những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Xem tại đây: Thanh Pho Ca Phe

 

Phân tích phương án đầu tư cho thuê, mua đi bán lại và mua nhà phố biệt thự Buôn Ma Thuột để ở dành cho những khách hàng nào có nhu cầu với nhiều thông tin hữu ích rất tốt cho các nhà đầu tư được chia sẻ từ chuyên gia Salereal Team.

 

Tổng quan dự án Thành Phố Cà Phê

 

Thành Phố Cà Phê hay còn được người ta gọi với tên gọi khác là The Coffee City. Vị trí của công trình này được triển khai xây dựng nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu hiện nay đang là một trong những tuyến đường quan trọng của phường Tân Lợi, Buôn Ma Thuột.

 

Đơn vị tạo ra dự án Thành Phố Cà Phê đó chính là tập đoàn Trung Nguyên Legend. Ngoài doanh nghiệp này còn có một số đơn vị đối tác chiến lược như: đơn vị thi An Phong, đơn vị quản lý dự án CBRE và đơn vị vận hành là Savills. 

 

Tổng diện tích quy hoạch xây dựng của dự án khu đô thị Thành Phố Cà Phê tại tỉnh Đắk Lắk là 45,45 hecta. Bên trong công trình này thì chủ đầu tư Trung Nguyên kiểm tra xây dựng với mật độ 25% và phần lớn diện tích của dự án Thành Phố Cà Phê dành cho tiện ích công cộng, cây xanh, mặt nước,…

 

Trong dự án Thành Phố Cà Phê tại tỉnh Đắk Lắk thì chủ đầu tư sẽ triển khai xây dựng nhà phố liền kề, biệt thự và nhà phố thương mại. Đây là một trong những dự án đang thụ nhiều khi quan tâm với 320 sản phẩm nhà phố liền kề và 232 sản phẩm nhà phố thương mại.

 

Đánh giá vị trí dự án Thành Phố Cà Phê

 

Với vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu giúp cho dự án Thành Phố Cà Phê trở nên nổi bật hơn so với các sản phẩm trong khu vực.

 

vi tri du an thanh pho ca phe

 

Tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu là một trong những tuyến đường huyết mạch của khu vực phường Tân Lợi thành phố Buôn Ma Thuột và hiện nay đang là một trong những công trình giúp điều khiển kết nối giao thông thuận lợi. Ngoài ra với sự phát triển của hạ tầng giao thông thì khu vực xung quanh khu đô thị Thành Phố Cà Phê đang là một trong những khu vực phát triển mạnh về kinh tế và có nhiều sự thay đổi rõ rệt trong thời gian vừa qua.

 

Chuyên gia chúng tôi đánh giá vị trí dự án Thành Phố Cà Phê là một trong những vị trí rất tiềm năng và đặc biệt là thừa hưởng tác động tích cực tư hạ tầng giao thông hiện đại. Ngoài yếu tố này thì cứ dân tại dự án khu đô thị Thành Phố Cà Phê Buôn Ma Thuột còn có thể tận hưởng được nhiều tiện ích xung quanh nhờ vào vị trí đắc địa của công trình này.

 

Có thể nói rằng dự án Thành Phố Cà Phê đang là một trong những dự án nhà phố biệt thự nên đầu tư của nhiều khách hàng qua tư vấn của chuyên gia chúng tôi. Nếu Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia để được tư vấn về dự án mới tại Đắk Lắk.