Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Ba Son quận 1

Khi một dự án được đầu tư và mở cửa thì các thông tin về nó đã đướcăn đón từ trước đó rất lâu, khách hàng cũng như các nhà đầu tư tiềm năng phải biết chắc rằng mình luôn nắm vững đầy đủ thông tin thật chính xác để có thể đưa ra lựa chọn hợp lí.

vinhomes-golden-river

Mới đây thị trường bất động sản lại một lần nữa đón nhận một thông tin sốt dẻo về sự xác thực của Dự án căn hộ Vinhomes Ba Son quận 1, thuộc hệ thống các sản phẩm căn hộ cao cấp mang thượng hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup. Tuy chưa chính thức được công bố trên thị trường, nhưng giới đầu tư bất động sản cũng như khách hàng đang trong tình thế thăm dò về tính xác thực liệu Vinhomes Ba Son có thật không hay chỉ là những tin đồn viển vông.

Cảng Ba Son là 1 trong 3 khu cảng lớn nhất tại thành phố hồ chí minh ngay mặt tiền sông sài gòn, 2 cảng còn lại là khu cảng khánh hội, và khu tân cảng hiện tại Vingroup đang phát triển dự án cao cấp Vinhomes Central Park có sức chứa tới 10000 căn hộ.

minh-ho-vinhomes-golden-river

Nếu thực sự Vinhomes Ba Son được chính thức công bố trên thị trường thì đây sẽ là một vị trí vô tiền khoáng hậu đẹp ngay trung tâm quận 1, mặt tiền đường – mặt tiền sông. Tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh trãi dài theo bờ sông Sài Gòn. Vinhomes BaSon có một Vị Trí Vàng đúng như câu “ Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”. Nằm ngay tại trung tâm quận 1 Dự án Vinhomes Ba Son liên kết giao thông dễ dàng và thuận tiện cả về đường bộ, đường thủy và đường sắt cùng như di chuyển linh hoạt đến các quận lân cận.

Theo tổng thể quy hoạch thì Vinhomes Ba Son sẽ là khu phức hợp cao cấp của trung tâm quận 1, như khu thương mai, khu căn hộ cao cấp thời thượng, khu văn phòng hiện đại tiện gnhi, khu dịch vụ đa chức năng luôn làm hài lòng du khách gần xa…

Bên cạnh đó nếu thực sự Vinhomes Ba Son xuất hiện thì đây sẽ là dự án thứ 3 ngay sau dự án Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Central Park mà Vingroup phát triển tại thành phố hồ chí minh, lẽ dĩ nhiên cũng như rất nhiều các dự án sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes trên cả nước thì Vinhomes Ba Son sẽ là một khu đô thị cao cấp, sầm uất với tổ hợp hàng loạt các tiện ích dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao sánh tầm quốc tế.

minh-ho-vinhomes-golden-river3

Và nếu như Vingroup thật sự “Bước Chân” vào dự án này thì một thành phố nhỏ tuyệt đẹp bên sông Sài Gòn nữa sẽ tô điểm cho thành phố ngoài Vinhomes Central Park là điều đó có thể xảy ra bởi tiềm lực và khả năng của Vingroup đủ để ” hóa phép” khu đất vàng 30 Ha thành nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Vinhomes Ba Son hình thành không chỉ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân vinhomes mà còn góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung của Thành Phố. Mang lại vẻ diện mạo mới cho vùng đất nơi đây và trở thành mảnh đất tiềm năng.