Thông tin nổi bật về dự án Vinhomes Ba Son mà bạn cần biết!

Dự án Vinhomes Ba Son là siêu dự án với tổ hợp căn hộ văn phòng sắp có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ là một cú nổ lớn trong thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung trong năm 2016.

Tuy không phải là dự án đầu tư xây dựng lớn nhất, nhưng ngay từ khi mới bắt đầu được lên ý tưởng và kế hoạch thực hiện thì Dự án Vinhomes Ba Son đã được rất nhiều người quan tâm. Và chắc chắn khi nó diễn ra sẽ nhận được hưởng ứng rất lớn, mở ra thiên đường mới cho cuộc sống cao cấp, sang trọng. Vậy bạn đã biết gì về dự án đáng mong chờ này?

Vị trí dự án Vinhomes Ba Son ở đâu?

Dự án Vinhomes Ba Son có một vị trí vô cùng đắc địa mà không có vị trí nào tốt hơn ngày giữa trung tâm Quận 1. Tọa lạc ở vị trí trung tâm Sài Gòn, góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, đây là tuyến đường lớn nối với các con đường lớn trung tâm quận 1 như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng và nối liền với tuyến đường Đinh Tiên Hoàng. Không chỉ giáp với hai mặt tiền đường lớn mà dự án này còn được giới hạn bởi sông Sài Gòn.

vitri-vinhomes-golden-river

Đây có thể nói là lợi thế vô cùng lớn, là ưu điểm “có một không hai” khiến các dự án khác phải dè chừng. Mặt tiền kết nối với các tuyến đường lớn, thông thoáng, tuyến tàu điện ngầm số 1, số 3 đi qua, điều kiện tuyệt vời giúp di chuyển dễ dàng, giảm thiểu tối đa những bất tiện về giao thông.

Chủ đầu tư của Vinhomes Ba Son là ai?

Có rất nhiều nhà đầu tư mong muốn được đấu thầu, đầu tư vào Dự án Vinhomes Ba Son này, trong đó có cả hai nhà đầu từ nước ngoài là tập đoàn Eunsan và OUE (Hàn Quốc). Bộ Quốc Phòng đã cân nhắc và chọn tập đoàn trong nước Vingroup làm chủ đầu tư.

vinhomes-golden-river

Lý do để Bộ Quốc Phòng đưa ra khi chọn nhà đầu tư trong nước vì nếu để tập đoàn nước ngoài đầu tư thì việc làm thủ tục xây dựng sẽ mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, Vingroup là ứng cử hàng đầu trong thị trường bất động sản tại Việt Nam mang tầm cỡ khu vực và quốc tế. Nhà đầu tư này hoàn toàn đủ năng lực, kinh nghiệm để triển khai các dự án bất động sản quy mô tầm cỡ. Đồng thời, họ có tiềm lực tài chính mạnh đủ để thực hiện cam kết ứng trước 4.500 tỷ đồng nhằm đẩy nhanh tiến độ việc di dời và xây dựng mới Nhà máy đóng tàu Ba Son.

Dự án sẽ được khởi công khi nào?

Vẫn còn đang trong quá trình phê duyệt của Bộ Quốc Phòng Và Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh nên Dự án Vinhomes Ba Son vẫn chưa có kế hoạch xây dựng cụ thể. Nhưng với tiến độ phê duyệt và mức độ cần thiết này, chắc chắn Dự án Vinhomes Ba Son sẽ được xây dựng nhanh chóng.

Hãy thường xuyên cập nhật và theo dõi website của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào từ dự án hấp dẫn và đáng chờ đợi này nhé.