Thông tin tổng quan dự án Eco Green Saigon

Eco Green Saigon dự án được các khách hàng đầu tư vô cùng quan tâm và tốn không ít giấy mực của giới truyền thông.

Bài viết này SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách thông tin chi tiết dự án Eco Green Saigon cũng như đánh giá tiềm năng vị trí dự án Eco Green Saigon, để quý khách có thể hiểu rõ hơn dự án nổi bật này.

thiet ke eco green saigon

Thông tin tổng quan căn hộ Eco Green Sài Gòn

Eco Green Saigon có quy mô khoảng 14,36ha được đầu tư bởi tập đoàn Xuân Mai Sài Gòn, số lượng căn hộ là 2.400 căn, giá bán dự kiến là 45 – 55 triệu/m2, dự án được khởi công vào quý 3 năm 2018.

Dự án được đầu tư bởi Xuân Mai Sài Gòn và có ngân hàng bảo lãnh là Vietcombank đứng ra bảo lãnh toàn bộ dự án, đơn vị thi công là Coteccons

Đây là dự án tiếp nối của hàng loạt các dự án của chủ đầu tư nói trên ở các quận của thành

phố Hà Nội, áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 vào dự án. Trong lần Nam tiến vào Sài Gòn thì chủ đầu tư đã dành hết tâm huyết phát triển Eco Green Saigon thành căn hộ cao cấp theo chuẩn sinh thái hiện đại.

Video giới thiệu dự án Eco Green Saigon

Dự kiến mở bán đợi 2 vào quý 2 năm 2019, trước đó 4 tháng dự án đã bắt đầu triển khai thực

địa, dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2020.

Vị trí dự án Eco Green Saigon

Dự án nằm ở ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Xung quanh dự án là các tuyến đường lớn như đường như đường Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát giúp việc kết nối giao thông di chuyển vô cùng nhanh chóng và đắc địa.

Dự án Eco Green Saigon còn nằm ngay bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm Quận 7 nơi có môi trường sống trong lành, yên tĩnh.

Khu vực được quy hoạch đồng bộ tốt, nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, phần lớn cư dân văn minh, hiện đại, đặc biệt môi trường sống phố phường hài hòa môi trường thiên nhiên nhiều cây xanh.

Giá bán Eco Green Saigon có cao không?

Hiện tại giá bán dự kiến căn hộ của dự án này là 45 triệu/m2, là một trong những dự án có giá bán cao trong khu vực, nhugnw xét về giá trị dự án mang lại thì Eco Green Saigon không hề cao.

Giá bán đó theo nhận định là ngang với giá căn hộ của nhiều dự án ở khu vực gần khu đô

thị Thủ Thiêm, như khu An Phú, Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc và thấp hơn giá căn hộ trong khu trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, thấp hơn nhiều so với giá căn hộ một số dự án quận 1.

Tại sao dự án mới Quận 7 này có mức giá dự kiến như vậy thì chúng ta cùng đi vào các phần sau, để hiểu rõ hơn về giá bán của nó, xem căn hộ của dự án này có đáng mua hay không.

Trên đây là thông tin tổng quan căn hộ Eco Green Saigon do SaleReal biên tập.

Dưới góc nhìn của nhóm chuyên gia SaleReal Team thì dự án Eco Green Sài Gòn sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn mang lại lợi nhuận tối đa bởi giá trị khai thác lâu dài và yếu tố tiềm năng cực kì tốt trong tương lai tại thị trường căn hộ quận 7.