phoi canh aqua city

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Aqua City của chủ đầu tư Novaland đang là từ khóa Hot nhất trong thời gian vừa qua trên thị trường dự án Đồng Nai.

Sau đây, SaleReal sẽ đồng hành cùng quý khách đi qua các thông tin tiêu biểu về dự án Aqua City Đồng Nai, để quý khách nhận định được dự án một cách khách quan hơn.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Aqua City Biên Hòa Đồng Nai được chủ đầu tư Novaland dành cả tâm huyết của mình để mang đến những gì tốt đẹp, tuyệt vời nhất cho dự án. Với vị thế nắm trong tay mình những quỹ đất đẹp, có tiềm năng tại các tỉnh thành, Novaland đã cho khai thác tại khu vực phía Nam Biên Hòa này và cho xây dựng lên dự án đại đô thị quy mô lớn hơn 1000 ha với đa chức năng. Các sản phẩm bất động sản mà Novaland đưa vào trong dự án là nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và shophouse.

Theo dự kiến của chủ đầu tư Novaland, Aqua City đang được cấp tốc thực hiện thi công và sẽ bàn giao nhà hoàn toàn cho khách hàng trong năm 2023 sắp đến. Có hai loại hình sở hữu dành cho khách hàng tại dự án này: sở hữu vĩnh viễn dành cho người Việt Nam và sở hữu 50 năm cho người nước ngoài.

Novaland tạo điều kiện tối đa để tăng trưởng kinh tế tối đa cho bất động sản Đồng Nai, khi nhận thấy rằng trong tương lai gần, sân bay quốc tế Long Thành được đưa vào hoạt động chính thức, loại hình sở hữu 50 năm dành cho người nước ngoài lại càng dễ bán, thu hút được nhiều khách đầu tư ngoại quốc.

phoi canh aqua city

Đầu tư cho thuê tại Aqua City có thật sự tốt?

Với những dự án mà Novaland đã xây dựng lên trước đây, hầu hết tiềm năng khai thác cho thuê rất tốt, luôn nhận được phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư, và họ luôn trở lại để mua dự án khác của Novaland.

Aqua City được hoàn thành, tỷ lệ khách hàng thuê ở sẽ rất cao, nhất là các vị khách nằm trong phân khúc độ tuổi từ 40 đến 60 tuổi, những khách hàng ở đại gia đình. Nhu cầu thuê những dự án gần sông nước, gần thiên nhiên sẽ tăng mạnh.

Khi tỷ lệ ô nhiễm môi trường hiện nay tại các thành phố lớn đang ở mức đáng báo động, nhu cầu của con người càng muốn “trốn” khỏi thành phố đầy ô nhiễm để tìm về một nơi thoáng đãng mát mẻ.

Quý khách hàng quan tâm đến loại hình bất động sản biệt thự sinh thái đảo, ngoài các biệt thự tại Aqua City Đồng Nai có thể tham khảo thêm dự án mới của chủ đầu tư Sông Tiên (thành viên Suối Tiên Group) tại đảo Nhơn Phước, Cù Lao Ông Cồn, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Chi tiết xem tại: du an Angel Island.

Với góc nhìn của Trần Đình Hiếu biệt thự Angel Island là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng thích không gian sống sinh thái, tiện nghi, tách biệt hoàn toàn với không gian sầm uất, huyên náo khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Aqua City sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, Khi chỉ mất chưa tới 1 giờ di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến trung tâm dự án Aqua City qua các tuyến đường như Hương Lộ 2, Vành Đai 3. Hơn hết, đến Aqua City, các vị khách sẽ tìm đúng nhu cầu của mình là được sống gần gũi với thiên nhiên với hơn 32 km đường sông bao quanh dự án và 70% ha là mảng xanh được Novaland cho kiến tạo nhằm phục vụ cho các cư dân có được cuộc sống xanh – thoải mái – trong lành.

Do những yếu tố đó mà Trần Đình Hiếu đảm bảo rằng dự án Aqua City sẽ là một nơi đầu tư cho thuê hợp lý và hiệu quả. Quý khách là các nhà đầu tư thông thái, không nên bỏ lỡ dự án tiềm năng này.

Qua bài viết trên, Trần Đình Hiếu nghĩ rằng quý khách đã có được định hướng cho mình trong việc nhận định kênh đầu tư để hiệu quả nhất rồi phải không? Chúc quý khách thu về được siêu lợi nhuận từ dự án Aqua City.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://twitter.com/TrnnhHiu12

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg