phoi canh cu du an water bay

Thông tin về chủ đầu tư Water Bay Novaland

Căn hộ Water Bay hiện đang là từ khóa rất hot được nhiều người quan tâm tìm hiểu, đặc biệt là khách hàng đang có nhu cầu mua nhà, hay đầu tư dự án BDS cao cấp Quận 2. Thông tin về chủ đầu tư Water Bay đang được tìm kiếm. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đánh giá về “ông lớn” này, đồng thời chia sẻ một số kỳ vọng của khách hàng về chung cư Novaland cao cấp sắp ra lò này.

phoi canh cu du an water bay

Novaland và hành trình kiến tạo Water Bay

Nếu thường xuyên theo dõi và quan tâm thị trường BDS Việt Nam, thì Novaland không còn là cái tên xa lạ. Đây là một trong những thương hiệu lớn mạnh hàng đầu đất nước, đặc biệt là khu vực miền Nam.

Những dự án đã gắn liền với cái tên của chủ đầu tư Water Bay này tiêu biểu có dự án Lexington Residence, căn hộ Tropic Garden, công trình Icon 56, chung cư The Tresor và dự án cao cấp LakeView City…

Căn hộ mà Novaland hướng đến là căn hộ cao cấp, chất lượng. Theo đó, giá bán các sản phẩm thuộc dự án được đầu tư bởi đơn vị này cũng có phần chênh lệch so với thị trường xung quanh dù cùng phân khúc.

Tuy nhiên, theo đánh giá của chúng tôi, con số chênh lệch là không đáng kể, thậm chí khách hàng và giới chuyên gia còn nhận định rằng, điều đó là hoàn toàn phù hợp bởi căn hộ bàn giao tương xứng giá cả.

Cung ứng đầy đủ những giá trị mà khách hàng cần, không khác so với những thông tin hay lời giới thiệu từ phía chủ đầu tư. Các dịch vụ cung cấp đều rất tốt. Đó cũng là lý do mà Novaland có lượng khách hàng trung thành rất đông. Hầu hết khách mua nhà đều là “khách ruột” và đã có một thời gian rất dài nghiên cứu để quyết định xuống tiền mua sản phẩm đến từ chủ đầu tư.

Nhà đầu tư hài lòng với giá trị của Water Bay Quận 2

Vị trí là yếu tố đầu tiên phải kể đến trong chuỗi giá trị căn hộ cao cấp Quận 2 này. Vị trí Water Bay Novaland Quận 2 nằm giáp với The New CBD Thủ Thiêm, đồng thời rất gần với khu đô thị Thạch Mỹ Lợi. Chính những giá trị đến từ khu vực này đã góp phần rất lớn mang đến lợi thế vị trí đặc biệt cho dự án Novaland, đồng thời tác động đến giá bán chung cư Quận 2 này.

Tiếp đến, khu vực Water Bay nằm gần sông Sài Gòn, đường bờ sông tính được là gần 1km. Hiện tại không dễ để thu mua thành công đất ven sông tại thành phố, nhờ đó mà nhà đầu tư rất hài lòng với Water Bay Novaland.

Kỳ vọng vào căn hộ Quận 2 đường Mai Chí Thọ: Water Bay

Novaland đã có thời gian dài nghỉ ngơi để chuẩn bị cho sự trở lại của mình với căn hộ cao cấp Quận 2 Water Bay, do đó khách hàng có quyền tin tưởng rằng công trình này sẽ không khiến mọi người thất vọng cả về “chất” lẫn “lượng”

Xu hướng chọn mua căn hộ Quận 2 vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, đó là nền tảng để Water Bay hấp dẫn khách hàng. Mặc khác, chung cư Water Bay này sẽ mang đến những dịch vụ hiện đại, cao cấp và chất lượng nhất kèm theo đó là những trải nghiệm sống thú vị để gia đình có được không gian tuyệt vời và hoàn hảo để vui chơi, nghỉ ngơi.

Tương lai Water Bay sẽ mang đến vô số lợi ích cho khách mua hay cư dân chọn sinh sống. Bởi giá trị tại căn hộ lẫn xung quanh sẽ ngày một tăng đột biến. Giao thông hoàn thiện, tiện ích xung quanh phát triển, kèm theo đó là sự hiếm có, đắt đỏ của đất Quận 2 sẽ nâng cao giá trị dự án. Tương lai con số giá bán dự án sẽ rất hấp dẫn.

Water Bay Quận 2 và những thông tin về chủ đầu tư, đánh giá kỳ vọng của khách hàng về dự án Novaland này hy vọng phần nào cung cấp thông tin cần thiết cho khách có ý định mua sản phẩm dự án.

Trần Đình Hiếu – SaleReal Team