tien ich du an aqua city

Thông tin về dự án Aqua City?

Aqua City là dự án căn hộ bất động sản được đánh giá cao từ giới chuyên môn, gây được sự chú ý khá nhiều trong thời gian gần đây tại địa bàn khu vực này, có thể nói dự án chính là sản phẩm bất động sản hoàn hảo bậc nhất, là tiêu chí chọn lựa của nhiều khách hàng khu vực của cả nước hướng đến.

Dự án chính là dòng sản phẩm độc đáo, khi nơi đây sở hữu trong mình đầy đủ và toàn bộ nhiều những giá trị tiềm năng khác nhau dành cho một căn hộ sản phẩm bất động sản đẳng cấp nhất, tại dự án Aqua City này, cư dân sinh sống ở đây dễ dàng hơn cho việc tận hưởng không gian sống hiện đại, độc đáo đúng như tiêu chí mà nhiều khách hàng mong muốn.

Bài viết này, VnRep sẽ giới thiệu đến cho khách hàng thêm nhiều những thông tin khác nhau khi nhắc đến dự án, có nên hay không khi mua dự án này và những giá trị nào trong dự án đã khiến cho dự án rở thành tiêu điểm lựa chọn hoàn hảo bậc nhất khu vực khiến cho nhiều khách hàng không nên bỏ qua.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Thông tin về dự án Aqua City?

Dự án dự án Aqua City được nhìn nhận là dòng sản phẩm bất động sản hoàn hảo và độc đáo nhất dành cho khách hàng khu vực cả nước không nên bỏ qua.

Aqua City được nằm ở vị trí tuyến đường Hương lộ 2, Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, vị trí này khách hàng khi mua Aqua City vô cùng thuận tiện khi di chuyển trong khu vực cũng như việc liên kết đến nhiều những địa bàn tiện ích xung quanh, giúp cuộc sống của khách hàng mua căn hộ được nâng cấp lên rất nhiều.

Chủ đầu tư dự án này là thương hiệu lớn mạnh Novaland, được đánh giá là một trong những chủ đầu tư vô cùng lớn mạnh trong ngành bất động sản, những sản phẩm được xây dựng bởi thương hiệu Novaland nhận được sự phản hồi rất tích cực đến từ những khách hàng đã sở hữu nói chung.

Aqua City còn được khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá khá cao qua nhiêu tiêu chí, tại đây dự án Aqua City còn được thiết kế độc đáo bởi thương hiệu Kume Design Asia (Nhật Bản) qua những nét kiến trúc có bên trong những căn hộ.

Thiết kế cảnh quan của dự án này được thiết kế bởi thương hiệu Aspect Studios (Australia), hợp tác song phương với Novaland đã khiến cho dự án Aqua City càng được nâng tầng thêm đẳng cấp nhất.

Tận hưởng cuộc sống đầy đủ tại Aqua City

tien ich du an aqua city

Tổng diện tích của dự án Aqua City được xây dựng lên đến 1000 ha trong đó có hơn 70% là chủ đầu tư xây dựng cho các công trình, mảng thực vật xanh và những tiện ích khác nhau phục vụ dành cho khách hàng.

Nhằm mong muốn xây dựng một khu đô thị hoàn chỉnh và hiện đại, những sản phẩm đặc biệt tại dự án được nhiều khách hàng yêu thích, phải kể tên đến như nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse,… dong sản phẩm liền thổ được săn đón khá mạnh trong thời gian gần đây.

Đối tượng sở hữu dự án Aqua City chính là khách hàng có nhu cầu mua dự án với thời gian lâu dài dành cho người Việt Nam – 50 năm với người nước ngoài.

Hãy đồng hành chung với VnRep qua nhiều bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin hơn cho những dự án căn hộ bất động sản khác nhau thuộc thị trường cả nước nói chung.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A