quy mo du an hoa xuan

Tiềm năng của khu đô thị Hòa Xuân như thế nào?

Đất nền Đà Nẵng đào tạo nên một cơn sốt trong giới đầu tư bất động sản tại khu vực miền Trung. Gần đây khu do thi  Hoa Xuan là một trong những cái tên hot trên thị trường hiện nay.

Hãy cùng các chuyên gia PiRealtor phân tích tiềm năng đầu tư khu đô thị Hòa Xuân năm 2020 đề có được những lý do nên đầu tư hay không nên đầu tư vào dự án này.

Tìm hiểu thêm về đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng

Tiềm năng của khu đô thị Hòa Xuân như thế nào?

PiRealtor – Nhìn Dũng hiện nay khu vực Đà Nẵng đặc biệt là khu vực Quận Cẩm Lệ đang được phát triển và thu được nhiều ngành nghề kinh doanh, dịch vụ, cũng như người dân đến đây sinh sống.

Mua đất nền Quận Cẩm Lệ là một trong những lựa chọn tốt hiện nay cho nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở hoặc kinh doanh với nhiều điều kiện phát triển thuận lợi nhất là vị trí khu Hòa Xuân Đà Nẵng.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi của khu vực quy hoạch phía đông nam của thành phố du lịch Đà Nẵng nên dự án khu đô thị Hòa Xuân đang được quan tâm với khách hàng đầu tư. Với vị trí tại khu vực Đông Nam của thành phố thì dự án Sun Group Đà Nẵng có thể tiếp cận nhanh với các dịch vụ tiện ích thiết yếu để có thể phục vụ nhu cầu của hàng ngàn cư dân sống tại đây.

Một tiềm năng tiếp theo mà chúng tôi nhận thấy rằng môi trường sống tuyệt vời tại khu đất rộng 800 hecta của tập đoàn Sun Group được bao quanh bởi những con sông lớn và đồi núi tạo nên địa thế thuận lợi. Một khu vực có phong thủy thịnh vượng và có môi trường sống ôn hòa quanh năm sẽ là điều kiện tốt cho dòng sản phẩm đất nền Đà Nẵng để mua ở.

Bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng được xem là một trong những cơ hội tốt mà hiện nay với những khách hàng thường xuyên đầu tư vào thị trường đất nền Đà Nẵng có thể nhận thấy được cơ hội đầu tư rất tốt đến từ dự án Sun Group.

Tính thanh khoản tốt và lợi nhuận ở mức cao là những gì mà khu Hòa Xuân Đà Nẵng mang lại cho các nhà đầu tư theo đánh giá của PiRealtor. Dự án Hòa Xuân luôn là một trong những dự án thuộc top đầu của lượng giao dịch đất nền tại thị trường bất động sản Đà Nẵng thời điểm gần đây.

Pháp lý đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng được thực hiện bởi Sun Group hiện nay đã có trên 60% diện tích đất nền được cấp sổ đỏ cho từng sản phẩm phân lô. Với những tiềm năng lý tưởng theo đánh giá của PiRealtor, quý khách có thể lựa chọn hình thức đầu tư lướt sóng hai đầu tư dài hạn đều rất hợp lý.

quy mo du an hoa xuan

Giá bán đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng

Cập nhật giá bán chuyển nhượng đất nền của khu đô thị Nam Hòa Xuân và phân khu Nam Cầu Nguyễn Tri Phương hiện nay dao động ở mức 1,7 đến 2 tỷ đồng/ lô.

Đối với những lô đất thuộc quy hoạch vip của dự án Sun Group Đà Nẵng thì chúng ta sẽ có mức giá dao động từ 2,4 đến 2,6 tỷ đồng/ lô.

Hiện nay thì đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng sắp sửa được bàn giao cho khách hàng gần hết và cơ hội đầu tư là không nhiều cho những ai không biết nắm bắt cơ hội.