Tiềm năng sinh lời của dự án căn hộ HausBelo quận 9

Tiềm năng sinh lời của dự án căn hộ HausBelo quận 9 như thế nào? Căn cứ theo nhận định cũng như nhận định, ý kiến của các nhà đầu tư, khách hàng,quận 9 vẫn được coi là một trong những yếu tố rất lớn mang đến sự sinh lời lớn về lĩnh vực bất động sản. Quốc Dũng chia sẻ sau khoảng thời gian dài im ắng, thị trường quận 9 đã bắt đầu trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn nhờ sự xuất hiện của các dự án đến từ các ông lớn bất động sản như Khang Điền, Đất Xanh và chắc chắn không thể không kể đến là dự án Ezland quận 9.

Với chủ đầu tư có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển căn hộ, nhà ở tại không ít quốc gia trên thế giới, Ezland quận 9 hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng mới thuộc phân khúc trung cấp TPHCM nhờ sự xuất hiện của khu căn hộ HausBelo Phú Hữu quận 9.

Bài viết đánh giá tiện ích xung quanh căn hộ HausBelo Quốc Dũng thực hiện tại đây Thông tin căn hộ quân 9 sẽ giúp quý khách cảm nhận hết về sự thuận tiện mà căn hộ quận 9 này mang lại.

Thông tin sơ lược về dự án căn hộ HausBelo tại quận 9

-Tên dự án : HausBelo

-Vị trí : đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9 – liền kề cao tốc Long Thành Dầu Giây

-Chủ đầu tư : EZ Land – chuyên phát triển nhà ở phân khúc trung cấp tại Đức và nhiều quốc gia khác trên thế giới

-Tổng diện tích quy hoạch xây dựng : 8250 m2

-Quy mô xây dựng : 2 Bock nhà cao 18 tầng với 568 căn hộ

-Diện tích căn hộ : 47 – 79m2

Tham khảo thêm thông tin thị trường bất động sản và tin tức dự án tổng hợp dự án nhanh nhất, để cập nhật các tin bất động sản nóng bỏng tay tại Blogbất động sản đang hot của Quốc Dũng: Những thông tin xung quanh căn hộ quận 9.

Video giới thiệu dự án HausBelo của Quốc Dũng

Tiềm năng sinh lời của dự án căn hộ HausBelo quận 9

Chủ đầu tư HausBelo – Ezland

Quỹ đầu tư AHF được biết đến là một chi nhánh thuộc quỹ Luxembourg, mục đích thành lập của quỹ này chính là chuyên được thành lập để đầu tư và xây dựng-phát triên dòng trung cấp bất động sản, đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống tiện nghi-hiện đại dành cho cộng đồng. Sau Hausneo thì Hausalt là dự án tiếp theo nằm ngay tại lõi trung tâm của quận 9 với hơn 568 căn, đúng với mục tiêu ra mắt 1000-1500 căn hộ mỗi năm của EZ Land.

Vị trí của dự án căn hộ HausBelo

HausBelo nằm tại đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9 –sát liền kề với đườngcao tốc, từ HausBelo chỉ mất 10 Phút để tới Mai Chí Thọ, trung tâm Quận 2 và 20P để tới Hầm Thủ Thiêm, Quận 1.

-Lõi trung tâm của Khu Công nghệ cao quận 9, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Sài Gòn Sport City, khu thể thao quốc gia Rạch Chiếc

– Hàng chục dự án khu dân cư cao cấp, trung tâm thương mại, y tế và giáo dục

-Qua đó có thể thấy, khu căn hộ HausBelo có nhiều giá trị sống và tiềm năng tăng trưởng giá trị.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm thêm thông tin thị trường bất động sản và tin tức dự án nhà đất nhanh nhất, để cập nhật các tin bất động sản nóng bỏng tay tại Blogbất động sản đang hot của Quốc Dũng: Chung cư quận 9.

Follow các chuyên trang của Quốc Dũng:

https://www.3dartistonline.com/user/quocdung

https://www.intensedebate.com/people/Quoc_Dung

Trên đây là những giá trị tiềm năng của HausBelo, Quốc Dũng hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất dành cho quý vị và các bạn.