Tiềm năng vị trí dự án Sunshine City Saigon

Sau khi cho triển khai thành công một loạt dự án lớn tại những khu vực khác nhau, thì mới đây nhất chủ đầu tư Sunshine Group đã cho phát triển nên vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn với phong cách thiết kế vô cùng độc đáo khi là dự án đầu tiên được tập đoàn áp dụng công nghệ 4.0 chính vì thế đã làm tiêu tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông.

Vậy vị trí chính xác của dự án Sunshine City Saigon ở đâu? Có thuận tiện trong việc đi lại hay không? Với những thông tin được công ty SaleReal cung cấp sẽ giải đáp tất cả.

vi tri sunshine city quan 7

Vị trí Sunshine City Saigon những tiềm năng

Với vị trí nằm ngay cầu Phú Thuận, thuộc phường Tân Phú, Quận 7. Đây là khu vực vô cùng sầm uất với đông đúc cư dân sinh sống, Nhận thấy được khu vực Quận 7 và cụ thể là vị trí tọa lạc của Sunshine City Saigon sở hữu được rất nhiều tiềm năng nổi bật mà các khu vực khác không có được chính vì này mà căn hộ Quận 7 được ra đời.

Sau khi cho ra mắt thành công Sunshine City Sài Gòn thì Sunshine Diamond River của chủ đầu tư Sunshine Group nhận được sự ủng hộ của rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các chuyên gia bất động sản tại thị trường căn hộ Quận 7.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí và sở hữu 3 mặt gáp sông. Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Diamond River tại đây: Du an Sunshine Diamond River

Như đã chia sẻ đây là một khu vực rất đông đúc cư dân sinh sống, điều này đã kéo theo lượng xe cộ lưu thông trên các tuyến đường là vô cùng to lớn, cùng với đó là lượng xe từ các khu vực khác lưu thông qua lại nên đã thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe vào một số thời gian cao điểm. Chính vì thế mà cơ sở hạ tầng giao thông đã được chú trọng phát triển hơn trong vài năm gần đây.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Bởi vậy mà căn hộ Sunshine City Saigon được bao bọc bởi rất nhiều tuyến đường huyết mạch khi xung quanh đều là những tuyến đường quan trọng có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với khả năng kết nối giao thông của cư dân.

Trong đó nổi bật nhất: Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập,… Đây là những tuyến đường có quy mô rất lớn và rộng rãi nên việc đi lại của cư dân tại căn hộ Quận 7 sẽ không bị cản trở khi vấn đề kẹt xe sẽ không còn được tái diễn một lần nào nữa.

Đối với những khách hàng đang làm việc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì chúng tôi đánh giá đây là dự án phù hợp nhất mà nên tham khảo khi chỉ với 5 phút là đã có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Chính vì thế mà cư dân tại Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được hưởng lợi rất nhiều đến từ các tiện ích khi các trung tâm thương mại, trường học và bệnh viện đều tập trung hầu hết tại đây.

Đến trung tâm Quận 1 chỉ với 25 phút, đây là khu vực cực kỳ sầm uất với mức sống cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Vào những ngày cuối tuần hay rảnh rỗi có thể cùng gia đình ra đây để thư giãn, giải trí khi tại đây tập trung được rất nhiều tiện ích đẳng cấp nhất.

Hay từ căn hộ Sunshine City Quận 7 đến với các khu đô thị lớn tại Quận 2: Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi,… Với 20 phút là đã có thể tiếp cận.

Ngoài ra, dự án còn nằm giáp với sống Cả Gấm, một trong những điểm nổi bật mà không thể không nhắc đến của Sunshine City Sài Gòn, điều này sẽ giúp cho cư dân có một cuộc sống mát mẻ và trong lành.

Với những thông tin mà công ty SaleReal chia sẻ về vị trí tọa lạc Sunshine City Sài Gòn và khả năng kết nối giao thông đến các khu vực lân cận hầu hết đều rất quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua.