tien ich du an aqua city

Tiềm năng vượt trội mà dự án Aqua City sở hữu

Dự án khu đô thị Aqua City Novaland Đồng Nai- một dự án đang làm mưa làm gió thị trường dự án Đồng Nai trong khoảng thời gian gần đây. Tọa lạc tại một vị trí tiềm năng, dự án này đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Hôm nay, Trần Đình Hiếu sẽ mang đến cho quý khách hàng một số đánh giá về những tiềm năng mà AquaCity sở hữu.

Ngoài ra, quý khách hàng đang tìm kiếm những thông tin về AquaCity thì hãy theo dõi những thông tin sau đây của SaleReal.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Tiềm năng vượt trội mà dự án Aqua City sở hữu

Dự kiến, chủ đầu tư Nam Long Group sẽ công bố chính thức dự án khu đô thị Izumi City Biên Hòa vị trí liền kề với Aqua City Novaland trong năm 2021.

Dự án Izumi City có tổng diện tích 270 ha, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, kết hợp với yếu tố vị trí giáp sông Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân văn minh.

Cập nhật thông tin, giá bán kèm phân tích của Trần Đình Hiếu về khu đô thị Nam Long Biên Hòa tại: dự án Izumi City Đồng Nai. Khu đô thị Izumi hứa hẹn sẽ khấy động thị trường bất động sản Biên Hòa Đồng Nai trong 2021.

Đầu tiên chính là về vị trí, Aqua City được triển khai tại mặt tiền đường Hương Lộ 2 với quy mô lên đến 1000 hecta. Với vị trí này, dự án nằm ngay bên dòng sông Đồng Nai rộng lớn, vì thế không gian sống tại đây được khách hàng đánh giá khá cao. Dân cư sống tại Aqua City sẽ có thể mang lại cho bản thân và gia đình một nơi sống chất lượng và có thể nâng cao được sức khỏe của mình.

Với xu hướng hiện nay của khách hàng là tìm kiếm một nơi sống ven sông, thì Aqua City được xem là một dự án đáp ứng được yếu tố này, vậy nên đây cũng là một điểm vượt trội để giúp cho dự án này có thể trở thành những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại thời điểm hiện nay.

Hơn thế nữa, xung quanh dự án Aqua City đang được triển khai các dự án hạ tầng lớn, một số dự án tác động trực tiếp đến đời sống của dân cư tại đây. Với các dự án hạ tầng này, tình hình giao thông trong khu vực cũng sẽ được cải thiện một cách khá hiệu quả, mang đến một vẻ đẹp hiện đại hơn cho đô thị.

Không những thế, các dự án hạ tầng sẽ góp phần nâng cao và gia tăng giá trị của các dự án bất động sản trong khu vực, mang đến cho các nhà đầu tư những nguồn lợi vượt trội nhất.

tien ich du an aqua city

Uy tín của chủ đầu tư Aqua City

Dự án Aqua City được triển khai bởi tập đoàn Novaland – đây là một tập đoàn bất động sản top đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Vì thế từ những ngày đầu, dự án này đã nhận được đông đảo sự quan tâm của thị trường nhờ vào tên tuổi của chủ đầu tư.

Được thành lập từ năm 1992, tập đoàn Novaland đã sở hữu cho mình một bề dày kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam, vì thế hầu hết các sản phẩm đều đáp ứng được những nhu cầu cũng như xu hướng của khách hàng.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tập đoàn Novaland đã trở thành những chủ đầu tư lớn nhất tại thị trường Việt Nam, có cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản. Vì thế, các dự án Novaland luôn được đảm bảo một cách hoàn hảo nhất để có thể mang đến cho khách hàng những nơi sống cũng như những kênh sinh lời hiệu quả, đặc biệt là một dự án nhiều tiềm năng như Aqua City.

Từ những bài viết trên, Trần Đình Hiếu hy vọng rằng quý khách hàng đã mang lại cho mình thêm nhiều thông tin hơn về dự án Aqua City và từ đó có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất.

Trần Đình Hiếu xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong bài viết hôm nay của chúng tôi!

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://twitter.com/TrnnhHiu12

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg