Tiến Độ Khu dự án Vịnh An Hòa City Tam Hiệp

giá bán Vịnh An Hòa City là mô hình Nhà Phố nổi trội bậc nhất Khu dự án Vịnh An Hòa City Tam Hiệp, thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý vị. Mô hình Nhà Phố không chỉ mang lại cho chủ sở hửu Nhà Phố ngôi nhà xuất sắc để ở, để tận hưởng cuộc sống hàng ngày mà còn có chức năng

Vịnh An Hòa City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/khu-tai-dinh-cu-loc-an-binh-son/

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City môi trường đẳng cấp

nhà phố Vịnh An Hòa City nằm trên Tam Hiệp, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trong những năm qua và hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông rất là phát triển và đang dần được hoàn thiện, lại có rất nhiều các cơ quan hành chính của nhà nước đang dần chuyển về đây, vị thế, đây được xem như là địa điểm đắt đỏ mà không phải nhà đầu tư nào cũng sở hữu và có khả năng sở hữu được. Những hình ảnh đầu tiên về tiến độ Khu dự án Vịnh An Hòa City Tam Hiệp đã có. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về Khu dự án Vịnh An Hòa City Tam Hiệp mà chúng tôi vừa ghi nhận được. Từ Vịnh An Hòa City đi lên khu vực sâu trong nội thành Quảng Nam không quá xa và chỉ mất 25 phút để đến sân bay. Giao thông khu vực này cũng rất là tiện lợi, không có cảnh ùn tắc chen lấn trên đường mà các cư dân ở đây không hề mong muốn. Chính những vấn đề tưởng chừng như rất dễ làm này lại là ưu điểm có giá của Khu dự án Vịnh An Hòa City Tam Hiệp.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các dự án nhà phố và biệt thự, chủ đầu tư giá bán Vịnh An Hòa City cũng Tam Hiệp trong việc gây ra một môi trường thành thị tiên tiến, thích hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến đẳng cấp của cuộc sống hàng ngày khiến cho Khu dự án Vịnh An Hòa City Tam Hiệp mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà 3 nhà đầu tư đang hướng đến. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City CP ĐT Chu Lai Hội An vị trí vàng

Được thiết kế với chiều cao 2-3 tầng, Vịnh An Hòa City cung cấp cho thị trường BĐS Quảng Nam một số lượng lớn các Nhà Phố đa năng với biệt thự và nhà phố tương ứng với một số loại diện tích từ 80m2-300m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý vị hoàn toàn có thể chọn lọc cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Đi vào trong từng dự án, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích. Từ phòng ngủ biệt thự và nhà phố ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Một điều xuất sắc hơn nữa, chủ đầu tư dự án nhà phố giá rẻ dư kiến Nhà Phố sẽ có mức giá khoảng 18tr/m2 một mức giá rất là hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 2 tỷ/căn đồng quý vị đã có thể sở hữu một Nhà Phố nhà phố và biệt thự tại Khu dự án Vịnh An Hòa City Tam Hiệp hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải thích quý vị được vay tới 80% giá trị Nhà Phố trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Không chỉ sở hữu vị trí đốc tôn, thuận tiện di chuyển đến các tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại Quảng Nam Quảng Nam, những cư dân tương lai của Khu dự án Vịnh An Hòa City Tam Hiệp hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật, quý khách hàng có thể an tâm tận hưởng không gian sống trọn vẹn tại Khu dự án Vịnh An Hòa City Tam Hiệp ngay giữa lòng Quảng Nam mà chẳng cần đi đâu xa xôi.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Vinhomes Golden River