Tiện ích cao cấp tại căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và tiềm năng tăng trưởng. Đặc biệt vào thời điểm này khi dự án đang gấp rút hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm nay. Chủ đầu tư chú trọng rất nhiều vào dự án này từ những chi tiết nhỏ nhất, đặc biệt là hệ thống tiện ích. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về những tiện ích của Safira Khang Điền.

Dự án canhoquan9.today mang lại những giá trị lớn cho khách hàng, Dự án mới của Khang Điền hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ trên Thị trường căn hộ Quận 9. Thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng căn hộ Safira qua bài viết sau: http://canhoquan9.today/tien-do-xay-dung-can-ho-safira-khang-dien-quan-9/, tiến độ hạ tầng khu vực xung quanh căn hộ Khang Điền.

Hệ thống tiện ích căn hộ Safira Khang Điền

Safira được chủ đầu tư thiết kế và thi cộng hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Có thể kể đến những tiện ích cơ bản như:

  • Hệ thống hồ bơi tràn bờ rộng trên 1000 m2, bạn sẽ được đắm mình trong làn nước trong xanh, thư giãn và cảm nhận cuộc sống đích thực.
  • Chuỗi nhà hàng cao cấp, có view nhìn ra hồ bơi. Tại đây bạn có thể mở tiệc nướng ngoài trời cùng bạn bè.
  • Hệ thống phòng tập Gym, spa làm đẹp, cung cấp môi trường tập luyện và thư giãn tốt nhất.
  • Hệ thống công viên xanh, cây xanh tạo không gian sống xanh, môi trường sống lý tưởng cho người dân.

Công ty SaleReal giới thiệu tới khách hàng Dự án canhoquan9.today, một dự án tiềm năng nhất trên thị trường Quận 9 hiện nay. SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 rất cao về tiềm năng tăng trưởng và khả năng phát triển. Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira nên tìm hiểu sản phẩm căn hộ mà chủ đầu tư Khang Điền đã triển khai trước đó trong năm 2017 mang tên dự án Jamila hiện tại đã hoàn thành và giá bán cũng tăng tốt từ 70-100tr/căn. Thông tin Jamila Khang Điền được cập nhật tại: canhoquan9.today, và phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền.

tien ich can ho safira khang dien

ho boi can ho safira

Mỗi chi tiết trong căn hộ Safira Khang Điền được thiết kế tỉ mỉ bởi các kiến trúc sư. Căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, phong cách Châu Âu, tạo không gian thông thoáng. Từ vị trí căn hộ bạn có thể ngắm nhìn thành phố xinh đẹp Sài Gòn.

Ngoài hệ thống tiện ích trong khu vực căn hộ, Safira Khang Điền còn được hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại như hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại,…Tất cả mang đến một chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

Bên cạnh đó hệ thống an ninh trong toàn dự án cũng được chú trọng rất nhiều. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, sẵn sàng hoạt động trong những trường hợp khẩn cấp.

Với những tiện ích cao cấp của Safira Khang Điền đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư, mang đến những giá trị nổi bật cho khách hàng. Có thể nói đây là một dự án tâm huyết của tập đoàn Khang Điền trên thị trường bất động sản Quận 9.

Blog canhoquan9.today là một trang tin tức, cập nhật thông tin bất động sản và  Những vấn đề xoay quanh dự án trên thị trường Quận 9. Có thể nói đây là một Blog tổng hợp bất động sản, mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về thị trường. Điểm ấn tượng của hồ bơi tràn dự án Safira qua bài viết của SaleReal, điểm ấn tượng tiện ích căn hộ Khang Điền.

Video giới thiệu môi trường sống tại dự án Safira

Với những thông tin trên về hệ thống tiện ích của Safira Khang Điền, chúng tôi tin rằng dự án này sẽ mang lại những cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua dự án này. Để có thêm thông tin mới nhất vè dự án, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi.