Tiện ích di chuyển từ dự án River Park 1 như thế nào?

Dự án nào mới chính là tiêu điểm thị trường bất động sản trong thời gian những năm gần đây. Siêu phẩm Aqua City River Park 1 lequangthanh tự hào mang đến cho khách hàng có được cho mình một không gian sống phù hợp, những ưu điểm tiện ích dành cho cư dân sinh sống nơi đây luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến nhiều nhất.

Siêu phẩm River Park 1 có những ưu điểm nào? Bài viết này, Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho khách hàng thêm thông tin khi nói đến dự án River Park 1 nơi đây, tiềm năng giá trị từ vị trí di chuyển thuận tiện như thế nào, để cho khách hàng khi có nhu cầu mua nhà ở không nên bỏ qua.

Thông tin phân khu vực River Park 1 Aqua City?

Siêu phẩm River Park 1 là một trong những phân khu độc đáo thuộc đại đô thị Aqua City, dự án mang đến cho khách hàng có được cho mình không gian sống hoàn hảo, tiện ích đa dạng chung với những tiềm năng phát triển mang lại đảm bảo hơn rất nhiều.

Chủ đầu tư dự án chính là Novaland một trong những thương hiệu tiềm năng cũng chính là thương hiệu triển khai dự án River Park 1 Aqua City, hơn 28 năm trong ngành bất động sản nên dự án tự hào dành cho khách hàng có được thêm cho mình không gian sống độc đáo và hoàn hảo nhất.

Hiện tại, một số sản phẩm có trong dự án bao gồm như nhà phố và biệt thự, shophouse,… luôn được nhiều khách hàng săn đón.

Vị trí dự án River Park 1 như thế nào?

Phân khu River Park 1 có vị trí đặc biệt và tiềm năng thuận tiện hơn rất nhiều để có thể phát triển mạnh mẽ trong thời gian đến, khi được nằm ở cửa ngõ khu đô thị Aqua City, mặt tiền tuyến Hương Lộ 2 (hiện đang được nâng cấp lên đến lộ giới 60 m). Đây có vẻ như là một trong những địa bàn tiềm năng thuận tiện phát triển hơn rất nhiều, khả năng di chuyển từ dự án trong thời gian đến là vô cùng lớn.

Nhờ việc kết nối khu vực cao, hơn thế nói riêng trong khu độ thị Aqua City rộng lớn trên quy mô diện tích xây dựng tầm 1000ha, thì khả năng di chuyển cũng khá dễ dàng hơn khi đến tại đây, khách hàng thuận tiện cho việc di chuyển thuận tiện hơn rất nhiều.

Cư dân sinh sống trong dự án có khả năng liên kết đặc biệt đến những địa bàn khu vực tiện ích trong và ngoài River Park 1 Aqua City, một số tiện ích nổi bật phải kể tên đến như khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp tuyệt vời nhất, khu vực bến du thuyền Aqua Marina, Aqua Central Mall, Aqua Sports Complex, Aqua Arena,… tất cả tạo dựng đến cho khách hàng có được cho mình một không gian sống đẳng cấp phù hợp nhất.

Hiện tại, xung quanh Aqua City River Park 1 bao gồm nhiều giá trị tiện ích phục vụ cho mong muốn vốn có của khách hàng. Và các tiện ích chăm sóc sức khỏe gần dự án cũng như dịch vụ nghỉ dưỡng luôn được đánh giá khá gần và tiện lợi, điển hình như khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, sân Golf Long Thành, bệnh viện Shingmark,…

Hãy đồng hành chung với chuyên viên Lê Quang Thành qua nhiều bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin hơn dành cho những sản phẩm độc đáo hiện đại khác nhau tiềm năng cũng như giá trị rất nhiều mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140