tien ich du an aqua city

Tiện ích dự án Aqua City có thực sự hấp dẫn?

Là sản phẩm chiến lược được đầu tư thực hiện bởi chủ đầu tư Novaland, Aqua City là dự án được đầu tư phát triển với quy mô rộng lớn nằm tại địa phận Đồng Nai. Tại đây, chủ đầu tư đã thực hiện thiết kế dự án với quy mô quy hoạch với hệ thống tiện ích cực kỳ hấp dẫn.

Tiện ích dự án Đồng Nai có những gì? Thiết kế hệ thống tiện ích nội khu có thực sự hấp dẫn như lời đồn? Giá bán Aqua City ra sao? Chia sẻ bởi chuyên gia Lê Đình Phong lần lượt tại các chủ đề dưới đây.

Chi tiết thông tin khu đô thị Aqua City được chia sẻ tại video:

Tiện ích dự án Aqua City có thực sự hấp dẫn?

Với diện tích vô cùng rộng lớn, dự án Aqua City được chủ đầu tư bố trí chọn lọc 1 số tiện ích hiện đại sang trọng và đẳng cấp bố trí trải dài từ khắp dự án và kết hợp thực hiện với không gian xanh trên khuôn viên tổng thể.

Theo đó, tại khu đô thị Aqua City đó chính là thiết kế của khu vực mảng xanh có mặt ở khu vườn thư giãn, công viên mở ra những không gian mát mẻ trong lành tự nhiên dành cho các du khách có thể vừa thư giãn nhưng vừa cảm nhận được sự mát lành thông thoáng khi nghỉ dưỡng tại dự án.

Sự chuyên tâm cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, dự án Aqua City còn được thiết kế 1 khu vực phòng tập gym, spa làm đẹp, và khu vực phòng tập gym.

Thiết kế sử dụng cho các hạng mục này tại Aqua City đó chính là những nguồn nguyên vật liệu hiện đại và cao cấp, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể hỗ trợ cho cư dân dự án trong việc luyện tập, mở ra 1 môi trường sống chất lượng, đa dạng các loại hình tiện nghi mà du khách có thể an tâm thừa hưởng.

Kề cạnh đó là khu vực trung tâm thương mại được bố trí với diện tích rộng lớn. Aqua City mang lại cho khách hàng rất nhiều mặt hàng đến từ nhiều lĩnh vực và thương hiệu khác nhau.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết của SaleReal chia sẻ đầy đủ về thông tin và vị trí dự án Aqua City tại đây.

tien ich du an aqua city

Thiết kế tiện ích mặt nước dự án Aqua City

Một trong những tiện ích tại khu đô thị Aqua City đó chính là hồ bơi tràn bờ rộng rãi. Sử dụng phong cách thiết kế nổi bật từ ưu điểm của hồ bơi ngoài trời, dự án mang lại cho cộng đồng cư dân không gian mát mẻ trong lành và tự nhiên.

Nơi đây còn hiện hữu nhà hàng, quán cafe sang trọng dành cho các nhu cầu thư giãn vui chơi giải trí. Cũng chính là điểm nhấn tạo nên ấn tượng đối với các khách hàng khi an cư hay nghỉ dưỡng tại dự án Aqua City.

Thông tin thêm về những vấn đề xoay quanh dự án Đồng Nai quý khách hàng có thể tham khảo thêm 1 số bài viết chia sẻ khác được chuyên gia Lê Đình Phong chia sẻ và cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm những thông tin giá trị.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://duanaquacitynovaland.hatenablog.com/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ