Tiện ích ngoại khu dự án Palm City quận 2 như thế nào ?

Trong thời gian gần đó, phân khúc nhà đất đang ngày dần nóng lên và thu hút sự chú ý, lưu tâm của nhiều người bởi có sự xuất hiện của căn hộ Palm City http://bit.ly/2Fj29kq, 1 dự án hội tụ đầy đủ những tiêu chí cần với của căn hộ.

Palm City là dự án sở hữu vị trí vàng, có nhiều tiện ích cấp cao, tiên tiến. Đây được coi là 1 dự án tốt nhất dành cho những quý khách cho đến thời khắc hiện tại. Và trong thời gian tới, cuối năm nay, Thảo Điền sẽ mở bán mọi người. Palm City là dự án được hợp tác bởi 2 chủ đầu tư là doanh nghiệp An Dương Thảo Điền Việt Nam và Frasers Centrepoint ở Singapore.

vi tri tiem nang du an palm city

Dự án Keppel Land với mục đích muốn mang đến 1 môi trường sống thật thoải mái, thuận tiện cho mọi người, CĐT của dự án Thảo Điền luôn chú trọng vào việc thi công, kiến trúc một vài tiện ích và sắp xếp một biện pháp hợp lí nhất.

Dự án Palm City quận 2 – vị trí tiềm năng hấp dẫn đầu tư

Palm City nằm tại địa điểm được xem như là vị trí “vàng”, mang hướng view ra sông Sài Gòn thơ mộng, lãng mạn nên nhận được rất nhiều sự lưu tâm của bạn. Thảo Điền còn nằm gần ở một số con đường chính của trọng tâm thành phố, rất thuận tiện cho việc kết nối, di chuyển cũng tiện lợi hơn.

một điều nữa, với vị trí địa lí dễ dàng như trên, cùng các dự án xung quanh dự án can ho quan 2, người dân đang ngày dần để ý đến và sẽ mua cho mình một căn hộ lý tưởng, đầy đủ tiện nghi ở đó. Bên cạnh đó, đó còn là nơi sinh sống và định cư của nhiều người nước ngoài nên lúc sống ở đây họ sẽ được tiếp xúc sở hữu nhiều nền văn hóa phong phú trên toàn cầu, cũng như mở rộng những mối quan hệ tạo điều kiện thuận lợi trong công việc và trong đời sống.

palm city

Dự án Palm City là nơi một vài khu siêu thị – dịch vụ, khu giải trí giải trí, trường hợp, nhà trẻ,… Tập hợp và gắn liền có nhau tạo thành 1 hệ thống những tiện ích khép kín giúp người dân khi sinh sống ở đó sẽ nhận ra tha hồ trong việc đi lại, cũng như tốn ít thời gian hơn. Địa điểm dễ dàng và cũng rất gần có một số trung tâm mua sắm lớn như Metro An Phú, An Nam Gourmet, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, Thảo Điền Pearl…

Nếu khách hàng đang muốn chọn cho mình một căn hộ vừa tiện nghi, vừa đẹp thì dự án Palm City chính là 1 sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn và gia đình của mình. Hiện, Palm City đang trong GĐ xây dựng và sắp sửa hiện hữu, dự trù sẽ được công bố vào cuối năm. Lúc công bố chắc chắn sẽ tạo thành 1 làn sóng lớn trong phân khúc bất động sản bởi một vài ưu điểm, tiện ích vượt trội mà Thảo Điền mang lại.