Tiện ích nổi bật tại PGA Golf Villas

PGA Golf Villas được đầu tư hoàn chỉnh và thừa hưởng thêm những tiện ích có mặt trong khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết Bình Thuận càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của công trình này. Hiện tại nhiều nhà đầu tư quan tâm đến những vấn đề xoay quanh dự án muốn cập nhật và đánh giá chi tiết hệ thống tiện ích bên trong phân khu PGA Golf Villas. Để làm được điều này Lê Quang Thành sẽ dành bài viết ngày hôm nay để chia sẻ về vấn đề này.

PGA Golf Villas sở hữu sân Golf chuẩn quốc tế

Tổ hợp sân golf 18 lỗ có chiều dài 7200 yard là công trình nổi bật nhất trong dự án PGA Golf Villas của tập đoàn bất động sản Novaland. Công trình sân golf đạt chuẩn quốc tế được đầu tư với tiêu chuẩn chất lượng PGA.

Đây là một trong những điểm nhấn của phân khu biệt thự Villa Golf Novaworld lequangthanh nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm với môn thể thao đẳng cấp của giới thượng lưu. Để làm được điều này thì chủ đầu tư Novaland đã sử dụng những công nghệ tốt nhất để đầu tư vào tổ hợp sân golf 18 lỗ đạt chuẩn PGA này.

Ngoài điểm nhấn là khu vực sân golf thì chúng ta còn có tổ hợp Clubhouse được xây dựng với diện tích 2500 mét vuông với Nhiều tiện ích đẳng cấp phục vụ ngay cho những khách hàng tại đây. 

Ngoài trải nghiệm tiện ích sân golf tại dự án PGA Golf Villas thì quý khách còn có thể vui chơi giải trí và thỏa mãn những nhu cầu đặc biệt khác của mình khi dừng tại PGA Golf Villas Novaworld Phan Thiết.

Phân khu PGA Golf Villas tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp

Bên trong dự án PGA Golf Villas được chủ đầu tư Novaland đầu tư nhiều hạng mục công trình vui chơi giải trí vô cùng đẳng cấp và đặc biệt là khu công viên vui chơi giải trí rộng tới 25 hecta. Đây là một trong những điểm đến đặc sắc của khu nghỉ dưỡng tại Phan Thiết với nhiều hạng mục vui chơi và giải trí dành cho mọi độ tuổi.

Hệ thống công viên Đại Dương được đầu tư xây dựng nằm trong quy hoạch PGA Golf Villas với diện tích 16 hecta cũng là một trong những điểm nhấn hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều du khách ghé thăm. Hệ thống trung tâm biểu diễn nghệ thuật quy mô lớn được hình thành tạo nên một không gian phù hợp để có thể tổ chức những sự kiện mang tầm quốc tế.

Ngoài ra PGA Golf Villas Novaworld Phan Thiết còn được đầu tư nhiều hạng mục công trình cơ bản để có thể đáp ứng được nhu cầu của cư dân và du khách, như: Spa chăm sóc sắc đẹp, trường học các cấp, bệnh viện,… Tất cả đã cùng nhau tạo nên một không gian sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi từ cơ bản đến những tiện nghi sang trọng để có thể đáp ứng các nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Quá trình hình thành và phát triển khu PGA Golf Villas được xem là một trong những điểm nóng của dự án Novaworld Phan Thiết và cũng là một trong những công trình rất đáng để tự hào của tập đoàn Novaland. Tất cả những tiện ích có mặt tại đây chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất và trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách.

Hi vọng qua nội dung giới thiệu và một số đánh giá về hệ thống tiện ích phần khu PGA Golf Villas Novaworld Phan Thiết từ chuyên gia Lê Quang Thành đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý khách. 

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140