tien ich noi khu verosa khang dien

Tiện ích nội khu Verosa Park

Dự án Verosa Park Khang Điền là dự án theo Nhật Phạm sẽ bùng nổ tại thị trường bất động sản vào cuối năm 2019. Đây là dự nhà phố hạng sang có các loại hình như nhà phố liền kề, song lập và đơn lập được đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối.

Không những vậy, theo tin tức bất động sản dự án sở hữu một vị trí “vàng” ngay tại khu vực Quận 9, giúp việc kết nối giao thương giữa các vùng dễ hơn bao giờ hết.

Đồng thời, dự án còn mang lại cho bạn một cuộc sống sang trọng với đầy đủ tiện ích tân tiến, khiến dự án trở thành tâm điểm của Quận 9.

Nhà phố Quận 9 sẽ mang đến khách hàng tiện ích sống như thế nào? Bài viết sau, chuyên gia bất động sản sẽ cập nhật những thông tin về tiện ích Verosa Park. Cùng SaleReal tìm hiểu ngay.

Ngoài dự án Verosa Park, vào thời điểm hiện tại căn hộ cao cấp Quận 2 đang có hàng loạt những dự ánđang được triển khai, hầu hết là các dự án Quận 2 được các có quy mô vô cùng to lớn. Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm mua căn hộ Quận 2 thì chúng tôi cho rằng không nên bỏ qua.

Chi tiết thông tin nhà phố Verosa Khang Điền được chia sẻ tại video:

Tiện ích nội khu Verosa Park

Theo Lê Đình Phong dự án được chủ đầu tư Khang Điền mạnh tay đầu tư với các trang bị các tiện ích nội khu hiện đại. Chính vì thế, cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống không khác gì khu resort cao cấp hiện hữu ngay tại khu vực Quận 9.

tien ich noi khu verosa khang dien

Bên cạnh đó, dự án có hệ thống mảng xanh rộng lớn ( hơn 1.6ha). Dự án sẽ đem đến một cuộc sống trong lành, mát mẻ và mang đậm lối sống thượng lưu, có khuynh hướng như một Địa Trung Hải thực thụ.

Tiện ích dự có thiết kế cũng như quy hoạch chình chu, tỉ mỉ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hứa hẹn, sẽ làm khách hàng đắm chìm với các tiện ích của dự án.

Một số tiện ích của dự án Verosa Park Khang Điền: Công viên chạy bộ có hệ thống mảng xanh rộng lớn, trung tâm mua sắm, hồ bơi, khu ẩm thực với hệ thống nướng ngoài trời BBQ, khu chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, khu vui chơi dành cho trẻ em,…

Khách hàng thông minh sẽ có xu hướng lựa chọn những căn nhà có tiện ích cũng như không gian xanh rộng lớn như dự án này.

Tiện ích ngoại khu dự án Verosa Park

Dự án Verosa Park Khang Điền theo Lê Đình Phong sẽ được hưởng lợi từ các tiện ích nội khu của các dự án cũng hệ thống an sinh xã hội hoàn thiện tại khu vực Quận 9.

ket noi giao thong tai verosa park

Từ vị trí dự án, sẽ thừa hưởng những tiện ích từ các khu vực mang lại:

Dự án Verosa Park Khang Điền → Khu công nghệ cao Quận 9, nơi tập trung các lĩnh vực công nghệ cao hiện đại nhất cả nước: 3 phút di chuyển.

Dự án Verosa Park Khang Điền → Dự án Saigon Sport City: Di chuyển 5 phút.

Dự án Verosa Park Khang Điền → Dự án Palm City (Đất Xanh): Di chuyển mất 7 phút.

Hệ thống trường học quốc tế tại khu vực Quận 2: Di chuyển chỉ mất 8 phút.

Hệ thống bệnh viện: Di chuyển khoảng 12 phút bằng mọi phương tiện.

Dự án Verosa Park Khang Điền → Khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị Sala: Khách hàng di chuyển chỉ mất 15 phút.
Dự án Verosa Park Khang Điền hứa hẹn sẽ là dự án đưa đến khách hàng đến những trải nghiệm mới mẻ, có trải nghiệm cuộc sống đầy đủ tiện nghi không kém phần sang trọng.

Tiện ích ngoại khu của dự án rất đầy đủ, sẽ thỏa các giác quan của khách hàng.

Vừa rồi, SaleReal Team vừa thông tin đến khách hàng về tiện ích của dự án Verosa Park Khang Điền. Mong rằng, qua bài viết khách hàng sẽ có một cái nhìn khách quan nhất về tiện ích sông mà dự án mang lại.