Tiện ích sống đa dạng tại Chung cư Bcons Suối tiên Dĩ An

Khi mà cả thị trường đang dồn hết chú ý vào dự án căn hộ bcons suối tiên, nhiều KH đã hotline với chúng tôi để được hỗ trợ và so sánh Chung cư Bcons Suối tiên Dĩ An với một số dự án căn hộ lân cận. Và để lý giải rõ ràng hơn về lợi thế của chung cư Chung cư Bcons Suối tiên Dĩ An, chúng tôi đã tập hợp thế mạnh được KH chú ý nhất về dự án.

Bcons Suối tiên

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/phat-dat/

Căn hộ chung cư Bcons Suối tiên thanh toán tối ưu

Chung cư hạng sang Bcons Suối tiên tọa lạc trên mặt đường đường Tân Lập. Khu đô thị đẳng cấp 5 sao này chỉ cách trung tâm hành chính khoảng 2 phút lưu thông và được thụ hưởng hạ tầng giao thông đồng hộ hiện đại với đường cao tốc trên không ngay bên cạnh. Từ địa điểm dự án căn hộ, những cư dân tương lai có thể tiện lợi lưu thông đến các địa điểm giải trí vui chơi đẳng cấp của khu vực Đông Hòa. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại Chung cư Bcons Suối tiên Dĩ An.

Xung quanh quần thể khu dân cư dự án căn hộ bcons suối tiên là các khu dân cư kiểu mới, trung tâm thương mại, các trường đại học và bệnh viện lớn của cả nước…cư dân tiện lợi lưu thông giữa các khu vực, đem lại cuộc sông thuận tiện, dễ dàngTại khu đô thị đẳng cấp Chung cư hạng sang Bcons Suối tiên chủ đầu tư Tập đoàn Bcons cho xây dựng khu phòng khám – bệnh viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đep ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân một cách nhanh nhất. Bệnh viện được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh) cùng đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Dự án Bcons Suối tiên lối sống riêng

Mỗi dự án căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ HOÀN HẢO, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án căn hộ trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian. Chung cư Bcons Suối tiên Dĩ An đặc trưng chú trọng tới sự đơn giản, tinh tế trong từng chi tiết căn hộ và nhân tố thân thiện với môi trường. Bởi vậy, các phòng cũng như cửa sổ, ban công tại Chung cư Bcons Suối tiên Dĩ An luôn được bố trí với không gian mở, có thể trực tiếp đồng ý được ánh sáng cũng như nguồn năng lượng tái tạo từ thiên nhiên mang đến 1 không gian trong lành, tươi mới cho không gian gia đình. Đồng thời, điều đó cũng nhằm nâng cao và cải thiện sức khỏe cho toàn thể cư dân dự án.

Bcons Suối tiên

Đọc ngay tại GKG: https://gkg.com.vn/the-royal-da-nang/

Hiện chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán chính thức của dự án căn hộ, tuy nhiên, theo 1 nguồn tin đáng tin cậy thì giá bán chung cư Chung cư Bcons Suối tiên Dĩ An khoảng trong khoảng từ 23 triệu/m2. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức chính xác từ chủ đầu tư trong thời gian sớm nhất. Với các KH không vay và chi trả sớm, chủ đầu tư cũng có chính sách bán hàng chiết khấu hết sức hấp dẫn, cụ thể như: chiết khấu ngay 3% khi chi trả theo đúng tiến độ, chiết khấu 6% khi chi trả 70% giá trị căn hộ ngay đợt 1 và 9% khi nếu chi trả 95% giá trị căn hộ. Đây là cơ hội để KH sở hữu Chung cư Bcons Suối tiên Dĩ An với mức giá rẻ nhất ngay khi mở bán. Một điểm nhấn rõ nét mà nhiều KH đều yêu thích đó chính là thiết kế Chung cư Bcons Suối tiên Dĩ An hết sức thông minh, không bị ngột ngạt và bất tiện như các căn hộ chung cư thông thường. Điều này giúp cho các chủ sở hửu tối ưu hóa được diện tích sử dụng căn hộ, được sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Vinhomes Golden River