Tiện ích sống phong phú tại Dự án chung cư cao cấp M One Gia Định

Tại những căn hộ nhất M One Gia Định GKG, quý vị sẽ được tận hưởng 1 không gian sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với cao cấp của mình.

M One Gia Định

Hưởng thụ an nhàn cuốc sống tại Dự án chung cư cao cấp M One Gia Định

Có thể nói vị trí của M One Gia Định thuộc dự án Thảo Điền Investment là độc nhất so với các dự án chung cư khác trên thành phố, không chỉ có vị thế độc tôn là hòn đảo duy nhất nằm ngay Trung tâm Gò Vấp, có mặt giáp sông mà còn hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng của 1 khu căn hộ cao cấp ven sông mà không 1 dự án chung cư nào tại TP.HCM có được. Vị trí chiến lược của khu căn hộ chung cư cao cấp M One Gia Định không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 không gian sống lý tưởng. Đây là vị trí hết sức tiện lợi khi mà quỹ đất cho những dự án chung cư xanh càng ngày càng bị thu hẹp.

Khác biệt nữa đến trong thiết kế tinh tế của chung cư hạng sang. Luôn có không gian xanh , ánh sáng tự nhiên vào trong căn phòng. M One Gia Định GKG luôn gây ra cảm giác thoải mái, an lành nhất cho cư dân nơi đây. Với hơn 60% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan. Toàn bộ tiện ích Dự án chung cư cao cấp M One Gia Định sẽ được bao phủ bởi 1 không gian xanh với 3 lớp thảm thực vật gây ra 1 hệ thống lọc khí tự nhiên rất riêng biệt. Với TP.HCM tấc đất là tấc vàng. Không 1 chủ đầu tư nào chú trọng đến việc đầu tư các tiện ích cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi nhuận, quyền lợi của chủ đầu tư . Nhưng với Dự án chung cư cao cấp M One Gia Định thì chủ đầu tư mong muốn hướng đến đó là không gian sống trong lành cho cư dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đặc trưng hơn với các dự án chung cư khác.

Phủ xanh không gian sống ở Dự án chung cư cao cấp M One Gia Định

Các kiến trúc sư, kỹ sư của dự án chung cư đã rất nỗ lực để có thể tạo nên tổng thể hài hòa cho từng phòng ốc trong khu căn hộ chung cư cao cấp M One Gia Định . Thiết kế các phòng vuông vức, có rất nhiều không gian trống cho nắng và ánh sáng tràn vào trong căn hộ cao cấp. Bố trí căn hộ có thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ theo chuẩn quốc tế đáp ứng lý tưởng nhu cầu của người dân. Điểm mạnh của phong cách này chính là gây ra sự cân bằng một biện pháp đơn giản. Giữa sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Do đó, mỗi chung cư hạng sang đều được thiết kế đơn giản. Ở đó các màu sắc và đường nét được kết hợp với nhau một biện pháp tự nhiên. Để gây ra sự kín đáo, sang trọng, gần gũi và tinh tế.


Căn hộ bàn giao Millennium

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư cao cấp M One Gia Định tại: dự án căn hộ chung cư Quận Gò Vấp

Cùng với đó là mức giá trung bình dự định chỉ từ 27 triệu/m2. Với tiện ích phong phú, phong cảnh tự nhiên trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế căn hộ thông minh, di chuyển linh hoạt,… Dự án chung cư cao cấp M One Gia Định mặc dù tháng 3 mới chính thức công bố trên thị trường. Với các tiện ích nội khu cũng như bên ngoài lý tưởng bởi vậy Dự án chung cư cao cấp M One Gia Định sẽ là 1 nơi để bạn và gia đình trải nghiệm tất cả mọi thứ của không gian sống trọn vẹn lý tưởng , phục vụ mọi nhu cầu sống của bạn và gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí để tận hưởng 1 cuộc sống hưởng thụ thực sự. Có nhiều lý do khiến các nhà đầu tư quan tâm đến Dự án chung cư cao cấp M One Gia Định. Một trong số đó là việc để tìm được 1 dự án chung cư cao cấp và cao cấp như Dự án chung cư cao cấp M One Gia Định thì không phải dễ dàng. cùng với đó, những thời cơ khi đầu tư vào dự án chung cư cũng hết sức hấp dẫn.

Trích dẫn: Dự án Ba Son