Tiện ích sống phong phú tại khu căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn

Được “sinh ra” bởi người cha đẻ giàu có, hùng mạnh về tài chính nhưng dự án The Aston Nha Trang lại còn được chăm sóc, phát triển bởi người cha nuôi cũng uy tín không kém. Sự kết hợp của thương hiệu bất động sản nổi tiếng uy tín cả nước đã làm nên một siêu dự án căn hộ chung cư mới hội tụ đầy đủ những nhân tố cần thiết cho một cuộc sống hiện đại lý tưởng, vững bền mà bất kỳ gia đình nào cũng đang chờ đợi để sở hữu.

The Aston Luxury Residence

chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa

Khu chung cư The Aston Luxury Residence vị trí mặt tiền

Vị trí “kim cương” hiếm có giữa Khánh Hòa của chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với những sản phẩm mà dự án căn hộ chung cư này đem đến cho thị trường, trong đó có soho – sản phẩm chúng ta sẽ nhắc đến ở phần sau. Các tòa nhà của dự án căn hộ chung cư nằm tại Mặt tiền đường Xóm Cồn, phường Hương Xuân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà và thừa hưởng luôn mặt đường là con đường huyết mạch này. căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence nằm tại vị trí kim cương trên đường Xóm Cồn là nơi rất thuận lợi lúc lưu thông đến các đường huyết mạch của thành Phố. Dự án căn hộ hạng sang ở tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường xa lộ trên cao, hệ thống tàu điện trên cao cùng với Khu liên cơ hành chính của Khánh Hòa và 64 tỉnh thành, trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, văn hóa – thể thao uy tín của đất nước như: trung tâm hành chính Nha Trang, siêu thị, trung tâm thương mại, bện viện, trường học …

Trung tâm thương mại tại dự án The Aston Nha Trang với đầy đủ các nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập East Gym, bể bơi, hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng, ngoài ra tại đây còn là một tổ hợp không gian cây xanh.Ngoài ra, chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa còn kế cận với hồ cảnh quan rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” tự nhiên khổng lồ chắc chắn thanh lọc bầu không khí bó hẹp của Khánh Hòa, đem đến sức khỏe bền vững và không gian sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn đẹp tự nhiên

căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence có diện tích từ 49 m2 đến 95 m2, với nội thất thông minh kết hợp vừa làm văn phòng vừa để ở, nằm trong tổ hợp dự án căn hộ chung cư đẳng cấp của . Lựa chọn sản phẩm độc đáo này, khách hàng sẽ sở hữu ngay không gian sinh thái công viên hồ cảnh quan rộng lớn, với đầy đủ tiện ích 5* sống – làm việc – hưởng thụ “3 trong 1”. Quảng trường Ánh sáng sẽ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng mà muốn dẫn đến cho khu căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn. Nét độc đáo trong thiết kế là những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp dẫn đến một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Một điểm hấp dẫn không thể bỏ qua nữa đó chính là giá bán khu căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn. Không chỉ có giá thấp hơn đơn giá chung cư hạng sang bình thường nhờ vào diện tích nhỏ gọn, chỉ từ 38 đến trên 68m2 mà khu căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn còn được ngân hàng uy tín không còn đưa ra csbh hướng dẫn với mức cho mượn và lãi suất cực “HOT”. Có thể nói rằng, dự án căn hộ chung cư khu căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồnchính là nơi hội tụ của những cư dân “biết hưởng thụ cuộc sống” và những nhà đầu tư “sành sỏi”. Để nhận tin tức mở bán khu căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn bao gồm cả các tòa căn hộ chung cư và căn hộ văn phòng. khách hàng có câu hỏi hoặc cần hướng dẫn chi tiết về thủ tục giá bán có thể điện thoại nhanh qua điện thoại phòng kinh doanh để được hướng dẫn nhanh nhất!

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/la-beaute

Xem thêm thông tin