Tiện ích vàng của dự án Empire City Thủ Thiêm

Du an Empire City đảm bảo 4 yếu tố đáng mơ ước của một khu đô thị hàng đầu: Hiện đại, sự tinh tế, môi trường sống tốt và cộng đồng dân cư đẳng cấp khi được B+H Architects (Canada) thực hiện tại căn hộ Empire City

Có thể bạn quan tâm vị trí căn hộ Empire City nằm ở đâu: Dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm nằm ở đâu?

Ngoài ra, thị trường khu đông đang sôi sục bởi căn hộ Thủ Thiêm GardenCan ho Diamond Island. Nằm tại trung tâm quận 2, và quận 9. dự án Thủ Thiêm  Garden và  Diamond Island thực sự là thiên đường sống cho cư dân thành phố HCM.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thủ Thiêm là một quần thể phức hợp cao ốc văn phòng nhà phố biệt thự có đầy đủ quy hoạch rõ ràng mà phân phúc thuộc tầm cao cấp. Nhờ đó, nó mang trong mình sứ mệnh lớn để mang Tp.HCM vươn lên tầm cao mới, khẳng định sự phát triển vượt bật của vùng đất này.

Ngoài ra, dự án còn đem lại cơ hội đầu tư với tốc độc sinh lời đáng kể. Đối với đầu tư mua sau này bán, nên đầu tư dài hạn, càng lâu càng tốt, giá trị của bất động sản tại Empire City tương lai là bất động sản trên đất vàng giống khu vực trung tâm quận 1. Đối với đầu tư cho thuê, từ giá trị sống cao của Empire City, căn hộ sẽ hút hàng cho thuê trong tương lai. Nhờ đó, dự án Empire City Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ rất xứng đáng cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở trong một căn hộ cao cấp tầm cỡ.

Giá bán Empire City Thủ Thiêm quận 2: Từ 2500 – 2800 USD/m2. Từ 62,36 triệu/m2 (gồm VAT).
– Giai đoạn 2: Xây dựng tòa tháp số 8 + 11.
– Giai đoạn 3: Xây dựng tòa tháp số 9 + 10.
– Giai đoạn 4: Xây dựng tòa tháp số 1 + 2 + 3. Chính là khối trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn 6 sao.
Siêu dự án Empire City Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của Sài Gòn trong tương lai khi sở hữu tòa tháp cao 86 tầng cao nhất Việt Nam mang tên Empire City 86 Tower, vượt tòa Keangnam Landmark 72 (Hà Nội) và The Landmark 81 Tower (Vinhomes Central Park).