Tiện nghi hoàn hảo ngay tại Vinhomes Golden River

Vị trí căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc ngay tại vị trí vô cùng thuận lợi ở đường Tôn Đức Thắng quận 1. Căn hộ Vinhomes Golden River Sài Gòn có địa thế vô cùng đắc địa tại Quận 1 ngay tại khu vực giáp với Quận 1, hệ thống cơ sở hạ tầng được phát triển rất đồng bộ và mạnh mẽ, cư dân dễ dàng dịch chuyển nhanh chóng vào trung tâm của thành phố và đến các khu vực lân cận khác của thành phố cũng đặc biệt thuận lợi chỉ với vài phút dịch chuyển. Ngoài ra, tại căn hộ Vinhomes Golden River Quận 1 quý khách còn dễ dàng lưu thông tới nhiều khu vực tiện ích xung quanh chỉ trong vòng bán kính tầm 3km.

Tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Golden River

Căn hộ Vinhomes Golden River Sài Gòn được ví như một thành phố hiện đại thu nhỏ ngay tại Quận 1 của trung tâm thành phố, các căn hộ được kiến tạo vô cùng độc đáo và mới lạ mang đến một không gian ấm cúng cho gia đình. Bên cạnh đó, một vị thế mà không đâu có thể sánh bằng, dự án còn sở hữu đầy đủ những dịch vụ tiện ích lẫn cơ sở hạ tầng cũng rất hiện đại, sang trọng không hề kém cạnh. Dự án mang đến cho cư dân nơi đây những gì tốt nhất và xứng tầm quốc tế nhất với các tiện ích hoàn hảo cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao như: khu công viên cây xanh, khu hồ bơi cho trẻ em và người lớn, vườn cảnh quan tuyệt đẹp, khu trung tâm thương mại, siêu thị,.. để phục vụ các nhu cầu của cư dân hàng ngày.

Ngoài ra, nơi đây còn mang đến cho quý khách cảm giác hạnh phúc, vui tươi và cuộc sống ấm no muôn màu hơn, là nơi an cư trên cả tuyệt vời để cho khách hàng thoải mái thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Vinhomes Golden River chính là một ngôi nhà hạnh phúc sẽ ở ngay trong tầm tay quý khách, là nơi kết nối yêu thương, sẻ chia những ngọt bùi, đắng cay với những người thân trong gia đình.

Nếu quý khách không nhanh tay là sẽ mất đi cơ hội sở hữu căn hộ đầy đủ tiện ích như trong mơ này. Vậy còn chờ đợi gì nữa hãy liên hệ ngay đến phòng kinh doanh để sở hữu căn hộ này. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.