Tiến trình thi công dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có điểm mạnh là công trình bất động sản nghỉ dưỡng năm sao, được đầu tư cao cấp ở Bãi Trường, Phú Quốc; công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc : https://goo.gl/tghg8y được trông chờ sẽ là thế hệ Condotel đầu tiên ở Việt Nam không những tạo sức hút cho khách du lịch khi tới với đảo Ngọc mà còn là cơ hội đem tới lợi nhuận không nhỏ cho những nhà đầu tư. 115 căn hộ được cấu trúc tỉ mỉ, công phu và tráng lệ sẽ đưa cả thế giới cao cấp, sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế tới cho kỳ nghỉ của bạn ở khu du lịch biển xinh đẹp hàng đầu Việt Nam và vùng Đông Nam Á này. Vậy tiến trình xây dựng của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc thế nào? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay dưới đây.

Condotel Intercontinental Phú Quốc dự án bất động sản nghĩ dưỡng mơ ước http://bit.ly/2qq37G5 những thông tin mới nhất về dự án này.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Điểm đặc biệt của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tổng S của công trình Tìm hiểu thêm thông tin Condotel Intercontinental Phú Quốc là 9,19 ha; mật độ xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng cùng với đường bờ biển dài tới 10km. Đây là địa điểm có điều kiện nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng với bãi biển xanh mướt, cát trắng mịn và gió biển lồng lộng cùng với quang cảnh bình minh, hoàng hôn thơ mộng, lãng mạn, đẹp ngất ngây. Với tiềm năng từ khu du lịch Phú Quốc và vị trí Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là cơ hội đầu tư mang lại lợi ích sinh lợi tức đặc biệt trong thời gian tới cho quý khách hàng.

Tiến trình xây dựng của Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được sơ lược như sau: Đơn vị thi công là Tổng thầu Hòa Bình áp dụng phương pháp thi công Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được triển khai xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với các tên tuổi hàng đầu thế giới. Hiện thời dự án đang từng bước hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, tới tháng 12/2016 hoàn thiện ngoại cảnh. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến được đưa vào khai thác quý I năm 2017. Với tiến độ thi công này thì trong thời gian tới kể từ lúc được đưa vào hoạt động, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm đến ấn tượng hàng đầu của du khách lúc đến với Phú Quốc.

Chủ đầu tư sở hữu căn hộ tuyệt đối có khả năng tin tưởng vào kênh đầu tư này với khả năng phát sinh lợi nhuận lúc số lượng du khách quốc tế chọn lựa Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày càng tăng thêm, trong khi chính sách lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chương trình đặc biệt duy nhất mà nước ta đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Đáp ứng mục đích hưởng thụ nghỉ dưỡng sang trọng, thể hiện đẳng cấp đang ngày một tăng của đa phần người dân không chỉ trong và ngoại quốc.

Thủ Thiêm Empire City sản phẩm http://duanempirecity.net/ dự án như 1 đô thị thu nhỏ mang diện tích công viên cây xanh được bố trí quanh đó dự án trên tổng diện tích 14,56 ha.Dự án Empire City Được chia thành phổ quát phân khu: khu văn phòng cho thuê và căn hộ nhà cung cấp, khu thương mại, khu căn hộ cao cấp và những khu nhân thể ích công cộng khác.

Các cơ sở vật chất nội khu năm sao của dự án như bể bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, café, bar; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng tư… sẽ được lưu ý chú trọng hoàn thiện để tạo thành môi trường nghỉ ngơi tuyệt vời nhất cho khách du lịch khi tới với nơi này. Tiềm lực của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới là cực kỳ lớn và chắc chắn sẽ thúc đẩy du lịch Phú Quốc có thêm các bước biến chuyển lớn hơn để vươn xa cạnh tranh với nhiều đất nước trong vùng.