Tìm hiểu cách lựa chọn máy bơm giếng khoan phù hợp nhất

Máy bơm hỏa tiễn (máy bơm chìm giếng khoan) hãng Matra với thân cánh bơm bằng inox có biện pháp hút nước hữu hiệu cao, chịu được sự mài mòn tốt nhất. Hãng sản phẩm này có đường kính thân bơm 3inch; 4inch; 6 inch; 8 inch nên rất phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Thiết bị này được cấu tạo với van xả bằng thép không gỉ nên có thể đào thải hãng chảy của nước và làm giảm thiểu búa nước, do vậy giúp giữ gìn cánh bơm và máy khuếch tán. Hàng nhập khẩu và môi giới bởi đối tác CP Matra Quốc Tế. Xem thông tin về bơm giếng khoan thả chìm tại đây.
Tại thời kỳ này cung cấp bơm chìm giếng khoan Matra cánh inox có công suất từ 0.55Kw đến 5.5Kw với họng xả thiết kế 1-1/4”, 1-1/2”, 2”. Áp dụng trong những hệ thống cấp nước sạch, cấp nước giếng khoan; dùng cấp nước trong một số hệ thống tưới tiêu nước tự động. Đặc biệt là hãng máy bơm từ giếng khoan lên bể chứa giúp phục vụ các mục đích chính như: tưới tiêu thủy lợi; cứu hỏa; cấp nước sinh hoạt…

Một số chú ý để có khả năng lựa mua được máy bơm đối với giếng khoan sao đối với thích hợp
Có hai loại máy móc bơm được bồi bổ cho khách hàng. Tuy vậy, tùy theo mục đích này sử dụng mà bạn phải chọn mua dòng loại máy sao đối với hợp nhất với nhu cầu. Bởi thế mà khi chọn mua dòng bơm giếng khoan này thì khách hàng cần phải dựa vào các nhân tố chính như sau:
+ loại giếng khoan: Có hai hãng giếng khoan đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ dùng trong một số hộ gia đình; hãng giếng khoan có đường kinh lớn và chiều sâu lớn giúp phục vụ bơm cấp nước trong công nghiệp. Tùy theo dòng giếng mà chúng mình lựa mua sản phẩm bơm hợp nhất. Hiện nay, dòng bơm giếng khoan của thương hiệu máy bơm matra đến từ Italy là máy bơm được nhiều người tin dùng và sử dụng.
+ Chiều sâu và tuyến đường kính giếng khoan: Giếng khoan có đường kính, chiều sâu nhỏ thì nên chọn mua loại bơm ly tâm trục ngang hoặc hãng dân dụng bởi dòng sản phẩm này có cách hút được nước tối đa là 15 m, có khả năng đẩy cao tùy thuộc vào mức công suất cũng như lực đẩy ly tâm lên tới hàng trăm m.
+ nhu cầu của đối tượng sử dụng: nếu là hộ gia đình thì chỉ cần sử dụng hãng nhỏ và máy bơm ly tâm có thể cung ứng được. Còn tại các khu công nghiệp; nhà máy hoặc xí nghiệp, chung cư mini thì phải vận hành tới sản phẩm bơm công suất lớn thì mới có khả năng cung cấp được quan tâm. Việc chọn mua các thông số máy bơm tùy thuộc vào nhu cầu thực tại.
+ độ cao đưa nước lên: Tùy theo khoảng cách của bể (bồn) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa mua loại máy bơm giếng khoan phù hợp.

>> Xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu máy bơm nước matra tại đây.
Để sắm được các loại máy móc máy bơm chính hãng, tốt nhất với giá cạnh tranh nhất thượng đế hãy đến với đối tác CP Matra Quốc Tế, tất cả chúng tôi hiện đang là nguồn cung cấp hàng đầu tại Việt Nam những sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu.
Thông báo liên lạc
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com
Website: http://maybomnuoccongnghiep.org