Tìm hiểu giá cho thuê xung quanh căn hộ Safira

Safira là sản phẩm căn hộ chung cư tầm trung tiếp theo của chủ đầu tư Khang Điền tại Phú Hữu, quận 9. Trong bài viết dưới đây, Quốc Dũng sẽ chia sẻ đến quý khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ tại khu vực và cuối cùng là giải pháp mua để đầu tư cho thuê căn hộ liệu có thực sự tốt không, ai sẽ thuê căn hộ tại đây.

Khang Điền đã có thông tin công bố chính thức dự án Safira, đánh giá bởi Quốc Dũng với nhu cầu thông tin của nhiều khách hàng khác nhau đã tạo nên cơn sốt trên thị trường căn hộ quận 9 về dự án mới của Khang Điền.

toan canh safira khang dien

Giá cho thuê căn hộ tại khu vực liền kề với dự án Safira

– Cho thuê căn hộ 01 phòng ngủ: 400$/ tháng

– Cho thuê căn hộ 02 phòng ngủ: 500$/ tháng

– Cho thuê căn hộ 03 phòng ngủ: 1000$/ tháng

Đây là mức giá mặt bằng chung của các căn hộ quận 9 tại khu vực Phú Hữu. Ở các khu nhà phố, biệt thự liền kề thì giá sẽ cao hơn một chút.

Đầu tư cho thuê căn hộ Safira liệu có phải là giải pháp khả thi nhất?

Tại du an Safira Khang Dien cả hai phương án mà chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên cân nhắc chính là đầu tư cho thuê hoặc đầu tư bán lại ở dạng tích lũy tài sản. Đối với phương án đầu tư cho thuê thì kỳ vọng về tỉ lệ lãi suất lợi nhuận sẽ khoảng 8%/năm. Thông tin Khang Điền hữu ích dành cho những nhà đầu tư cho thuê: dungquoc, các dự án nổi bật của công ty Khang Điền.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Yếu tố tiềm năng khi cho thuê căn hộ Safira quận 9

– Liên kết vùng thuận tiện nhanh chóng

Từ Safira việc liên kết và kết nối với các đặc khu quan trọng tại quận 9: Khu đô đô thị Thủ Thiêm, khu Công nghệ cao quận 9, Khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng…cực kì nhanh chóng, chưa mất tới 15 phút.

Căn hộ 02 phòng ngủ VinCity Grand Park được đánh giá bởi Quốc Dũng. Diện tích căn hộ trở thành căn hộ mẫu cho thị trường quận 9. Hiện đã có thông tin dự án bất động sản chính thức, mời quý khách tham khảo tại: Quốc Dũng Blog.

– Chất lượng về môi trường sống

Dự án Safira Khang Điền có lợi thế nổi bật đó là nằm giáp sông, chưa tới 100m và là một trong số quỹ đất cuối cùng tại khu vực này. Với mật độ quy hoạch trong khu vực không quá lớn, chủ yếu đầu là các căn hộ thấp tầng nên hướng view này sẽ trở thành hướng view vĩnh viễn và không sợ bị che chắn. Ngoài ra, mặt tiền là đường Võ Chí Công giúp tạo ra không gian thoáng mát tối đa.

ho boi du an safira

– Thiết kế căn hộ Safira chuẩn hiện đại

Singapore giúp mang đến ánh sáng và gió trời thông minh giữa các block. Mỗi căn hộ đều có giếng trời để mỗi căn phòng đều có sự thông thoáng và tự nhiên nhất. Cách bố trí phòng khách, phòng ngủ hợp phong thủy, hệ giàn phơi hoàn toàn tách biệt nên hướng ban công sẽ đảm bảo đẹp nhất.

Không chỉ riêng dự án mới quận 9 này mà căn hộ VinCity Grand Park với thiết kế 3 phòng ngủ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi được đầu tư bởi VinGroup. Đánh giá của Quốc Dũng thì đây sẽ là xu hướng mới được nhiều khách hàng quan tâm tại chung cư quận 9. Tìm hiểu ngay: phân tích VinCity Grand Park Quốc Dũng, thông tin dự án VinCity Quận 9.

Các căn hộ tại dự án Safira được thiết kế theo chuẩn phong cách Khách hàng có nhu cầu ở ngắn ngày, các chuyên gia đang làm việc tại các khu đô thị, khu công nghệ, khách hàng đến từ châu Á nên thuê căn hộ tại Safira.